ธุรกิจ

ทีเอสแอล กลับมาใหม่ เปิดให้บริการแล้ว


ทีเอสแอล เปิดโชว์รูมสาขาสาทร กลับมาให้บริการอีกครั้ง พร้อมศูนย์บริการครบวงจร บนพื้นที่มากกว่า 1 ไร่ มั่นใจศักยภาพทำเลกลางเมือง พร้อมรอต้อนรับรถทุกรุ่น และจากทุกค่ายเหมือนเดิม

วสันต์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า แผนธุรกิจของบริษัทฯ ในไตรมาสแรก นอกจากการปรับโครงสร้างองค์กรตั้งแต่ต้นปี 2561 ยังมีการกลับมาให้บริการของ ทีเอสแอล สาขาสาทร เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในย่านธุรกิจทั้งถนนสีลม ถนนสาทร และบริเวณใกล้เคียง เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ 1 มีนาคม 2561 นี้เป็นต้นไป

ทีเอสแอล สาขาสาทร ตั้งอยู่บนพื้นที่มากกว่า 1 ไร่ แบ่งเป็นส่วนโชว์รูมที่ได้รับการออกแบบสไตล์โมเดิร์นตอบโจทย์คนเมืองย่านธุรกิจ  ตกแต่งด้วยการใช้สี และวัสดุที่น่าสนใจ ด้วยไม้สีโทนเข้มช่วยเพิ่มความรู้สึกที่อบอุ่น ตัดกับวัสดุคล้ายเหล็กที่ให้ความรู้สึกทันสมัย

ส่วนพื้นที่ศูนย์บริการครบวงจร มีอุปกรณ์ทันสมัยมีช่องซ่อมทั่วไปมากถึง 3 ช่องบริการ และอุปกรณ์วิเคราะห์พิเศษ อย่างเช่น PIWIS 3 ที่ใช้ตรวจสอบรถ โพร์เช ที่ถูกผลิตขึ้นตั้งแต่ปี 2017 จนถึงปัจจุบัน มีบริการรับเคลมประกันสำหรับลูกค้าที่ต้องการเคลมเรื่องสี เปิดรับรถได้ตั้งแต่ 07.30 น. เป็นต้น อีกทั้ง ยังมีศูนย์ซ่อมรถไฮบริด ที่ดูแลโดยช่างผู้มีประสบการณ์ และความชำนาญ ทีเอสแอล จึงเป็นศูนย์บริการที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้รถยนต์ไฮบริดอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 10 ปี และเพื่อเป็นการฉลองการกลับมาของโชว์รูม สาขาสาทร บริษัทฯ ขอมอบสิทธิประโยชน์ดังนี้

บริการรับ-ส่ง รถซ่อม ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อเข้ารับบริการที่ TSL Auto Services โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย, บริการความช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง

บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง (ฟรีลิตรแรก) และบริการตรวจเชค 29 รายการ, ส่วนลดค่าอะไหล่ สูงสุด 50 % ตามรุ่นที่บริษัทฯ กำหนด

และสามารถผ่อน % นาน 4 เดือน รวมค่าบริการทุกประเภท ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์-31 กรกฎาคม 2561 นี้

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ecfx9
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน