ธุรกิจ

ผู้บริหารและพนักงาน TK ร่วมวิ่งการกุศล


บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้นำในการให้บริการเช่าซื้รถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล TK & SPI Half Marathon ครั้งที่ 2 ณ สวนรถไฟ กรุงเทพมหานคร รวมเงินที่ได้จากผู้บริหารและทีมงานกว่า 550,000 บาท ซึ่งจะนำไปใช้ในการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมรูปแบบต่างๆ ในปี 2561

ประพล พรประภา กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ในฐานะประธานจัดงานวิ่งการกุศล TK & SPI Half Marathon ครั้งที่ 2 โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ สวนรถไฟ กรุงเทพมหานคร โดยมีผู้บริหารและทีมงานในกลุ่มบริษัท TK ร่วมกิจกรรมทั้งสิ้นกว่า 600 คน ทีมงานที่วิ่งในระยะทางตามที่กำหนด ผู้บริหารจะร่วมบริจาคเงินเข้ากองทุนสาธารณประโยชน์เพื่อสังคม

ภายใต้เงื่อนไขงานวิ่งการกุศล Spirit of The Fighter ครั้งที่ 2 มีการแบ่งประเภทการวิ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ระยะทาง 21 กิโลเมตร 15 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร โดยผู้เข้าเส้นชัยภายใต้เวลาที่กำหนด จะมีการบริจาคเงินโดยคณะผู้บริหารในอัตราที่กำหนดไว้ในแต่ละประเภท ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ สามารถระดมเงินบริจาคได้สูงถึง 550,000 บาท เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วที่สามารถระดมเงินบริจาคได้ 304,800 บาท

“เราไม่ได้เน้นเป้าไปที่ตัวเงินเป็นหลัก แต่เราเน้นการมีส่วนร่วมของทุกคน ทีมงานออกแรงวิ่งด้วยความเต็มใจ ในขณะที่ผู้บริหารร่วมออกแรงวิ่ง และร่วมบริจาคเงินเพื่อเป็นแรงกระตุ้นให้ทีมงานได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี และผลพลอยได้ก็คือ ความสามัคคี และการได้ร่วมกันทำความดี เพื่อความเป็นหนึ่งเดียว กิจกรรม วิ่ง TK & SPI Half Marathon นี้ เราจัดขึ้นปีนี้เป็นปีที่ 2 ซึ่งปีที่แล้วเราได้นำเงินที่ระดมได้ไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลและโรงเรียน สำหรับเงินบริจาคที่ได้จากกิจกรรมในปีนี้ บริษัทฯ ได้มอบให้คณะทำงานดังกล่าวเป็นผู้พิจารณาการนำเงินไปใช้เพื่อการสาธารณะตามที่เห็นสมควรต่อไป” ประพล กล่าว------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YkqUH
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 30 มกราคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน