ธุรกิจ

ฮอนดา จัดกิจกรรม “CR-V Reach Out ก้าวออกไป…ให้ไกลกว่าจินตนาการ”


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมท่องเที่ยวสุดพิเศษ “CR-V Reach Out
ก้าวออกไป…ให้ไกลกว่าจินตนาการ” นำลูกค้ารถยนต์ ฮอนดา ซีอาร์-วี ใหม่ และสื่อมวลชน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ขับขี่ของ ฮอนดา ซีอาร์-วี ใหม่ บนเส้นทางอารยธรรมลุ่มน้ำโขง 3 ประเทศ ได้แก่ ไทย กัมพูชา และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว รวมระยะทางกว่า 1,200 กิโลเมตร พร้อมสัมผัสธรรมชาติ และวิถีชีวิตอันงดงามของชุมชนแถบลุ่มแม่น้ำโขง รวมถึงร่วมกิจกรรมสนุกสนาน กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ

การเดินทาง แบ่งสื่อมวลชนออกเป็น 2 กลุ่ม โดยกลุ่มแรกสิ้นสุดการเดินทางที่ประเทศกัมพูชา เริ่มสตาร์ทที่ศูนย์ฝึกอบรม บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด สู่จุดหมายแรก จังหวัดสระแก้ว ก่อนที่จะข้ามพรมแดนไทยสู่ประเทศกัมพูชา ณ ด่านพรมแดนคลองลึก ท่องเที่ยว อังกอร์ธม ซึ่งเป็นชื่อเรียกบริเวณทั้งหมดของอังกอร์ แปลว่า เมืองพระนคร เต็มไปด้วยปราสาทน้อยใหญ่มากมายหลายแห่ง แต่ที่เป็นไฮไลท์และควรไปเที่ยวชมมากที่สุด คือ อังกอร์วัด หรือ นครวัด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจาก Unesco และเป็นสิ่งก่อสร้างทางศาสนาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโลก

วันรุ่งขึ้น ท่องเที่ยวต่อกันที่ นครธม ชม “ปราสาทบายน” ปราสาทที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในอาณาจักรขอม สร้างขึ้นในสมัยของพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 ในปี พ.ศ. 1730 ปราสาทบายน เป็นศาสนสถานของพระพุทธศาสนา นิกายวัชรยาน และตามด้วย ปราสาทบาปวน และปราสาทพระขรรค์ จากนั้นเดินทางกลับ โดยมีสื่อมวลชนกลุ่มที่ 2 ร่วมเดินทางร่วมกับขบวนคาราวาน ซีอาร์-วี ต่อไปยังสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/sQvv5
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 26 มกราคม 2561 เวลา 17:28 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน