ธุรกิจ

กลุ่มสิทธิผล วางศิลาฤกษ์สร้างตึกใหม่ ฉลองครบรอบ 100 ปี


2 (4)

หลังประสบความสำเร็จจากการเป็นผู้นำธุรกิจด้านการผลิตและจำหน่ายอะไหล่ยานยนต์ที่อยู่คู่ประเทศไทยมายาวนานกว่า 98 ปี กลุ่มสิทธิผล ภายใต้การนำของ ทนง ลี้อิสสระนุกูล จึงถือโอกาสแห่งการก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ ประกาศความยิ่งใหญ่ในแวดวงอีกครั้งด้วยการทุ่มงบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท สร้างอาคารสำนักงานแห่งใหม่ ย่านศูนย์กลางธุรกิจ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของบริษัทที่กำลังจะมาถึง โดยมี พิมพ์ใจ ลี้อิสสระนุกูล, พรทิพย์ เศรษฐีวรรณ, นพวุธ เฉลิมลาภวัฒนา, วิชัย กิ่งชา รวมทั้งผู้บริหารระดับสูง เข้าร่วมพิธี ณ ทำเลทองย่านพระราม 3

3 (4)
ทนง ลี้อิสสระนุกูล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มสิทธิผล เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารสำนักงานแห่งใหม่ โดยวางแผนให้เป็นศูนย์รวมของธุรกิจในเครือตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพย่านพระราม 3 ซึ่งได้บริษัท แอพสแทร็ค จำกัด (AP&Stract Limited) ของสถาปนิกชื่อดังอย่าง อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ รับหน้าที่ออกแบบตัวอาคารพร้อมตกแต่งภายใน ให้ออกมาเป็นออฟฟิศสไตล์โมเดิร์นขนาดใหญ่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนทำงานมากขึ้น
เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโซนการทำงาน หรือโซนสันทนาการรวมอยู่ในความสูงทั้งสิ้น 21 ชั้น บนพื้นที่ 7,500 ตารางเมตร ซึ่งนอกจากบุคลากรจะได้เติมเต็มความสุขกับการได้เป็นส่วนหนึ่งของออฟฟิศในฝันแล้ว อาคารแห่งใหม่นี้ก็ยังมีความพิเศษอื่นๆ อีก อาทิเช่น การเลือกใช้ลิฟท์จอดรถอัตโนมัติมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อช่วยประหยัดเนื้อที่ทำให้สามารถเพิ่มพื้นที่สีเขียวได้มากขึ้น

7 (1)

อีกทั้งยังเป็นการอำนวยความสะดวกแก่พนักงานที่ขับรถยนต์ให้เดินทางมาทำงานได้อย่างไร้กังวล ทั้งนี้ในการดำเนินงานก่อสร้าง บริษัทได้รับอนุญาตจาก EIA (EIA Approved) เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือเป็นมาตรฐานด้านการก่อสร้างที่ดีในการลดผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นต่อสิ่งแวดล้อมและการใช้ทรัพยากรธรรมชาติให้เกิดประโยชน์และคุ้มค่าสูงสุด โดยคาดว่าอาคารสำนักงานแห่งใหม่นี้จะเสร็จสมบูรณ์ภายในปี 2562 นับเป็นการฉลองอย่างยิ่งใหญ่ให้กับการครบรอบ 100 ปีของกลุ่มสิทธิผลเลยทีเดียว------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/mtiV8
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 26 มกราคม 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน