ธุรกิจ

“Honda Bigbike” พาตะลุยทริพสุดฟินแดนอาทิตย์อุทัย


 

Day 2 HRP JAPAN OV-69

ถือว่าได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมสำหรับโครงการ “Honda BigBike Riding Passion Campaign มี Passion มันส์ต้องออกไป” ที่ ฮอนดา บิกไบค์ขอเชิญคนมีฝัน มาร่วมเติมเต็มแพสชัน ออกไปสนุกให้เต็มที่กับทริพสุดฟินบน ฮอนดา บิกไบค์ ซีบี 1100 เส้นทางที่ 1 ดินแดนอาทิตย์อุทัย ประเทศญี่ปุ่น และท้ายที่สุดก็ได้ผู้โชคดีทั้งหมด 5 คนที่ได้ออกเดินทางร่วมไปกับ 2 เซเลบริที “เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี” และ “สัน-สรวิศิษฎ์ บรรจงลักษมี”

HRP Day5 Photo-109

สำหรับทริพการเดินทางในครั้งนี้ ผู้ร่วมเดินทางจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยวบนรถ ฮอนดา บิกไบค์ ซีบี 1100 ลัดเลาะไปตามภูมิประเทศแบบภูเขา ทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดสองข้างทางรอบเกาะคิวชู ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ แวะชมน้ำตกแสนสวยงามกลางหุบเขา และยังได้สัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้าน รวมทั้งได้ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ ถือเป็นการเติมเต็มแพสชัน เปิดประสบการณ์ให้พร้อมออกไปมันให้เต็มที่

ปิยะพงษ์ ทนันชัยชมพู หนึ่งในผู้โชคดีที่ได้ร่วมทริพในครั้งนี้ ขอเป็นตัวแทนในการบอกเล่าความฟิน ความมัน ที่ได้ร่วมทริพกับ ฮอนดา บิกไบค์ ในครั้งนี้ “จริงๆ ก็ตื่นเต้นตั้งแต่ได้ทราบว่าเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้รับเลือกให้ร่วมทริพแล้ว ซึ่งส่วนตัวก็หลงใหลในการท่องเที่ยวบนบิกไบค์อยูแล้ว แล้วยิ่งได้ลองขี่ ฮอนดา บิกไบค์ ซีบี 1100 รถบิกไบค์สไตล์คลาสสิคเยี่ยมชมความงามของเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่นแล้ว ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสุดๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตเลยทีเดียว”

Day 2 HRP JAPAN OV-196

ฟากของหญิงเดี่ยวคนเดียวในทริพนี้อย่าง ณฐภัทร เชียงชัย ก็ขอแชร์ประสบการณ์ความประทับใจในการท่องเที่ยวครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน “ส่วนตัวเป็นคนลุยๆ อยู่แล้ว จึงไม่ค่อยกลัวการเดินทางแบบโรดทริพแบบนี้เท่าไร แต่ครั้งนี้ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ครั้งแรกหลายๆ อย่างของเรา ทั้งการได้ลองขี่ ฮอนดา บิกไบค์ ซีบี 1100 เป็นครั้งแรก และการออกโรดทริพต่างประเทศเป็นครั้งแรก ซึ่งทำให้เราประทับใจมากๆ เพราะได้เห็นทั้งธรรมชาติที่สวยงาม ได้เจอความท้าทายใหม่ๆ ทั้งสภาพภูมิประเทศ และภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ถือว่าครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่สุดยอดครั้งหนึ่งในชีวิตเลยทีเดียว”

เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะลองเติมเต็มแพสชันของตัวเอง แล้วออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยวกันแล้ว สำหรับใครที่ยังมีฝัน ก็อยากจะให้ลองเปิดใจและออกไปมันกันให้เต็มที่ ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ จาก ฮอนดา บิกไบค์ ก็ไปคลิคไลค์เพจ www.facebook.com/HondaBigBikeTH    ติดตามข่าวสารดีๆ กิจกรรมโดนๆ กันได้ตลอดเวลา------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริํษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/40T0d
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน