ธุรกิจ

เอมเอมเอส ทุ่มงบ 20 ล้านบาท เปิดสาขาใหม่


เอมเอมเอส เดินหน้าขยายสาขา ปี 2561 ทุ่มงบ 20 ล้านบาท ประเดิมสาขาแรก รังสิต-เมืองเอก เน้นบริการลูกค้าย่านรังสิต ซึ่งเป็นเขตการค้าที่มีศักยภาพ คาดว่าศูนย์บริการ เอมเอมเอส แห่งใหม่จะผลักดันให้มีลูกค้าเข้าใช้บริการเพิ่มเป็น 70,000 คัน/ปี ส่งผลให้มีรายได้รวม 550 ล้านบาท

สุดเขต จันทร์เฉลี่ย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัดหรือ เอมเอมเอส  ผู้ให้บริการศูนย์รถยนต์ครบวงจร เอมเอมเอส โบชคาร์ เซอร์วิศ เปิดเผยว่า เพื่อสานต่อการขยายธุรกิจเพื่อให้เกิดความแข็งแกร่ง รวมถึงรองรับธุรกิจศูนย์ซ่อมบำรุง และฟาสต์ฟิท ที่มีแนวโน้มการเติบโต 20-25 % ต่อปี

ดังนั้น บริษัทฯ จึงทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท ขยาย เอมเอมเอส โบชคาร์ เซอร์วิศ สาขาที่ 15 รังสิต-เมืองเอก เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าในบริเวณรังสิต รวมถึงพื้นที่ใกล้เคียง เช่น หมู่บ้านเมืองเอก หมู่บ้านสิวลี มหาวิทยาลัยรังสิต ตลาดสี่มุมเมือง เป็นต้น ซึ่งสามารถรองรับบริการกลุ่มลูกค้าทั้งแบบรายบุคคล และในรูปแบบบริษัท โดยถือว่าเป็นพื้นที่ในย่านเขตการค้าที่มีศักยภาพ เนื่องจากเป็นโซนที่พักอาศัยที่หนาแน่นจากการรองรับประชาคมเมืองอีกโซนของกรุงเทพฯ ที่กระจายตัวออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครอบครัวยังมีการใช้รถยนต์มากกว่า 2 คันขึ้นไป

อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของบริษัท และโรงงานขนาดกลาง และกลุ่มผู้ประกอบการเอสเอมอีจำนวนมาก รวมถึงไม่มีผู้ให้บริการศูนย์ซ่อมรถยนต์มาตรฐานรายอื่นๆ มากนัก

สำหรับศูนย์บริการ เอมเอมเอส โบชคาร์ เซอร์วิศ รังสิต-เมืองเอก สามารถรองรับการให้บริการรถยนต์สูงสุด 40 คัน/วัน มีจำนวน 5 ช่องซ่อม พร้อม 1 ช่องตั้งศูนย์อัจฉริยะช่วงล่าง พร้อมเครื่องมือมาตรฐานจากเยอรมนี และสตอคอะไหล่ 100 % โดยคาดว่าศูนย์บริการแห่งใหม่นี้จะส่งผลให้มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นถึง 70,000 คัน/ปี และคาดว่าปีนี้จะมีรายได้มากกว่า 550 ล้านบาท หรือเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 15-20 % เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

นอกจากนี้ เอมเอมเอส ยังมีแผนขยายสาขาเพิ่มในย่านฝั่งธนบุรีและกรุงเทพฯ ชั้นใน โดยมุ่งเน้นคอนเซพท์การให้บริการแบบ One Stop Service Automotive Modern Trade------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZZE9Y
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 16:31 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน