ธุรกิจ

เอ.พี. ฮอนด้าฯ เปิดตัวรถจักรยานยนต์ 2 โมเดลใหม่


บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เริ่มต้นปี 2561 ด้วยการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ 2 รุ่นใหม่ ที่ถ่ายทอดจิตวิญญาณของ ฮอนดา อย่างสมบูรณ์แบบ ได้แก่ ฮอนดา ซูเพอร์ คับ ใหม่ กับการคงเอกลักษณ์ของ ออริจินัล เจแปนนิส เรทโร และฮอนดา ซีบี 300 อาร์ ที่ถ่ายทอดจิตวิญญาณคราฟท์ของวิถีแบบญี่ปุ่นกับเทคโนโลยีสปอร์ทที่ล้ำสมัย

IMG_6224

ฮอนดา ซูเพอร์ คับ ใหม่ มาในรูปแบบออริจินัล ที่คงเอกลักษณ์ความเป็น Japanese Retro Cup ในทุกรายละเอียด ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด “Forever Retro เจแปนนิส เรทโรแท้ ยังไงก็ไม่เปลี่ยน” โดยคงความออริจินัลด้วยไฟหน้ากลมแต่เพิ่มเติมเสน่ห์ด้วยไฟแบบ LED พร้อมไฟเลี้ยวแยกทรงกลม ตอกย้ำความเรทโรด้วยเบาะแยก 2 ตอนและหน้าปัดเรือนไมล์ดีไซจ์นสุดเรทโร ขับขี่สบายด้วยระบบเกียร์วนแบบ 4 จังหวะ เครื่องยนต์ระบบหัวฉีด PGM-FI ถังน้ำมันใหญ่จุได้ถึง 4.2 ลิตร ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 60.1 กม./ลิตร มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ เขียว-ขาว, น้ำเงิน-ขาว, แดง-ขาว, เหลือง-ขาว, ชมพู-ขาว และขาว พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ ด้วยราคาแนะนำโดยประมาณ 47,100 บาท

IMG_6225

ฮอนดา ซีบี 300 อาร์ รถจักรยานยนต์ที่ถูกคิดค้นขึ้นด้วยจิตวิญญาณคราฟต์จากญี่ปุ่น และผสมผสานเทคโนโลยีสปอร์ทที่ล้ำหน้า ภายใต้แนวคิด “Japan Crafted คราฟท์ให้สุด เพื่อความเท่…เร้าใจ” มาพร้อมกับเอกลักษณ์ใหม่ในแบบฉบับของ Neo Sport Cafe ได้แก่ ไฟหน้า LED ทรงกลม ชอคอับหัวกลับขนาดใหญ่ 41 มม. ที่ให้สมรรถนะระดับรถบิกไบค์ จานเบรคขนาด 296 มม. และเรเดียลเมาท์ 4 พอท คาลิเพอร์ พร้อม ABS G-Sensor มั่นใจในการเบรคทุกช่วงความเร็ว ชอคอับหลังโมโนชอคแบบปรับได้ 7 ระดับ รองรับทุกสภาพการขับขี่ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมืองหรือทัวริง มาพร้อมท่อไอเสียดีไซจ์นใหม่ออกแบบอย่างโดดเด่นและลงตัว ให้เสียงที่ทรงพลังและดุดันแบบสปอร์ทตัวจริง เรือนไมล์ LCD พร้อมฟังค์ชันแสดงผลที่เพิ่มความสนุกในการขับขี่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 300 ซีซี เตรียมวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th และติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/hondamotorcyclethailand.com------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EJQF5
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน