ธุรกิจ

มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ปฯ รุกจัดโรดโชว์เครือเซนทรัล


สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ  บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ในเครือ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด เปิดเผยว่าบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม A Selection Unlike Any Other By Millennium Auto  เพื่อมอบประสบการณ์อันน่าประทับให้กลุ่มลูกค้าและครอบครัว ระหว่างวันที่ 1622 มกราคม ศกนี้ ที่  เซนทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

“งานดังกล่าวนี้เราจัดขึ้นโดยเน้นคอนเซพท์ “Urban City” โดย มิลเลนเนียม ออโตกรุ๊ปฯ ได้เลือกรถที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ผู้บริโภคและขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ปฯ มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน บริษัทฯ จึงจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของรถ บีเอมดับเบิลยู ในเงื่อนไขที่ง่ายขึ้น ซึ่งงานครั้งนี้จะเป็นการจัดพโรโมชันพิเศษ สำหรับลูค้าที่พลาดในแคมเปญเมื่อปี 2017 โดยไฮไลท์ของงาน คือ บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 3 โฉมใหม่

นอกจาก บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 3 โฉมใหม่ ( The AllNew BMW X3 xDrive20d xLine ) จะเป็นไฮไลท์ ของงานแล้ว ยังมียนตรกรรมของ บีเอมดับเบิลยู มาร่วมโชว์ในงานพร้อมแคมเปญพิเศษ อาทิ  บีเอมดับเบิลยู 320 ดี (ไอโคนิค) มาพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี*  บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1 เอสดไรฟ 18 ไอ เอกซ์ไลน์ มาพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี*โดยรถทุกคัน มาพร้อม BSI พโรแกรมซ่อมบำรุงรักษาฟรี 5 ปี หรือ 100,000 กม.------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/x29Pp
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 16 มกราคม 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน