ธุรกิจ

มิลเลนเนียมออโต้ ฯ จัดโรดโชว์ BMW โฉมใหม่


มิลเลนเนียมออโต้ ฯ ประเดิมจัดโรดโชว์ A Selection Unlike Any Other By Millennium Auto จัดทัพยนตรกรรม BMW โฉมใหม่ พร้อมแคมเปญข้อ เสนอสุดเร้าใจมาต้อนรับศักราชใหม่

 

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ  บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอมดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัดเปิดเผยว่า ล่าสุดนี้บริษัทได้จัดกิจกรรม A Selection Unlike Any Other By Millennium Auto  เพื่อมอบประสบการณ์อันน่าประทับให้กลุ่มลูกค้าและครอบครัว ระหว่างวันที่ 16-22 มกราคมศกนี้ ที่  เซนทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

Image PR-05

“งานดังกล่าวนี้เราจัดขึ้นโดยเน้นคอนเซพท์ Urban City โดย มิลเลนเนียมออโต้ ฯ ได้เลือกรถที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ผู้บริโภคและขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมิลเลนเนียมออโต้กรุ๊ป มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน บริษัทจึงจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของรถบีเอมดับเบิลยู ในเงื่อนไขที่ง่ายขึ้น เพื่อต้อนรับศักราชใหม่ ซึ่งงานครั้งนี้จะเป็นการจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูค้าที่พลาดในแคมเปญเมื่อปี 2017  โดยไฮไลต์ของงานคือ The All-New BMW X3  มาให้ยลโฉมภายในงาน พร้อมพบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย”

Image PR-01

สมปราชญ์ กล่าวต่อไปว่า นอกจาก บีเอมดับเบิลยู X3 โฉมใหม่ ( The All-New BMW X3 xDrive20d xLine ) จะเป็นไฮไลท์ ของงานแล้ว ยังมียนตรกรรมของบีเอมดับเบิลยู มาร่วมโชว์ในงานพร้อมแคมเปญพิเศษ อาทิ  BMW 320d (Iconic) มาพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี*  BMW X1 sDrive18i xLine มาพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี* โดยรถทุกคัน มาพร้อม BSI พโรแกรมซ่อมบำรุงรักษาฟรี 5 ปี หรือ 100,000 กม.

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/B9icb
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน