ธุรกิจ

โตโยตา ประกาศราคา เอสยูวีสุดฮอท !


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยราคาจำหน่ายของซับคอมแพคเอสยูวี รุ่นใหม่ โตโยตา ซี-เอชอาร์ โดยมีผลเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม ศกนี้

 

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ขอขอบคุณลูกค้า โตโยตา ทุกท่านที่ให้ความสนใจและตอบรับเป็นอย่างดีต่อ โตโยตา ซี-เอชอาร์ ที่ทางบริษัทฯ ทำการแนะนำสู่สาธารณชนในช่วงงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34″ หรือ Thailand International Motor Expo 2017 เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปีที่ผ่านมา ซึ่งมาพร้อมกับดีไซจ์นที่ไร้ขีดจำกัด และเครื่องยนต์ให้เลือก 2 แบบ ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และไฮบริด โดยยังไม่ได้เปิดเผยราคาให้ทราบอย่างเป็นทางการ

White 5

วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า “โตโยตา ซี-เอชอาร์ นับเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ โตโยตา ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้มียอดลงทะเบียนจองสิทธิ์ล่วงหน้ากว่า 3,000 คัน เกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ 2,000 คัน* บัดนี้บริษัทฯ พร้อมทำการประกาศราคาจำหน่ายรถรุ่นดังกล่าว โดยมั่นใจว่าราคาที่นำเสนอนั้นเป็นราคาที่คุ้มค่า และทุกท่านสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ นอกจากนั้น เรายังพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ดังนี้

 • Custom Name Plate สำหรับลูกค้าที่ทำการจองรถตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561
 • การขยายเวลารับประกันคุณภาพรถใหม่เป็น 5 ปี หรือ 150,000 กม.
 • พิเศษสำหรับรุ่นไฮบริด รับประกันแบทเตอรีไฮบริด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง

 

โดย โตโยตา ซี-เอชอาร์ มีเป้าหมายการขายในปี 2561 อยู่ที่ 2,000 คัน/เดือน สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์ล่วงหน้าตั้งแต่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34″ ทางบริษัทฯ จะเริ่มทำการส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมเป็นต้นไป”

*(ข้อมูลยอดลงทะเบียนจองสิทธิ์เป็นเจ้าของล่วงหน้า โตโยตา ซี-เอชอาร์ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2560-วันที่ 12 มกราคม 2561)

 Blue C-HR-12_resize


โตโยตา ซี-เอชอาร์ ได้รับการออกแบบเพื่อแสดงถึงในการก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของรถยนต์นั่งภายใต้แนวคิด “LIVE ALIVE…ออกไปใช้ชีวิต” ด้วยดีไซจ์นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของเพชรซึ่งเต็มไปด้วยรายละเอียดที่โดดเด่นสะดุดตา อีกทั้งการออกแบบที่แสดงให้เห็นถึงความแม่นยำ สะท้อนถึงรูปแบบพื้นผิวของอัญมณีที่มีความประณีตในการเจียระไน นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วย 4 เทคโนโลยีใหม่ อันได้แก่

 

 • New Generation of Hybrid – ระบบไฮบริดเจเนอเรชันใหม่ได้รับการพัฒนาให้แบทเตอรีมีขนาดเล็กลง แต่สามารถเก็บประจุไฟฟ้าได้มากขึ้น มีความทนทานและประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น โดยมีอัตราการประหยัดน้ำมันสูงถึง 24 กม./ลิตร ด้วยการย้ายตำแหน่งของแบทเตอรีทำให้สามารถระบายความร้อนได้ดีขึ้น
 • โครงสร้าง TNGA (Toyota Global New Architecture) – จากแนวคิดที่ท้าทายการพัฒนายนตรกรรมให้ดียิ่งกว่าของ โตโยตา (Ever-better Cars) นวัตกรรมโครงสร้างใหม่ TNGA ถูกพัฒนาขึ้นโดยการออกแบบโครงสร้างตัวถังใหม่ให้แข็งแกร่ง (Body rigidity) และมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำลง (Low center of gravity) ลดการโคลงตัวของตัวถัง ทำให้สามารถเข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ มีความโดดเด่นเรื่องประสิทธิภาพการเกาะถนน (Stability) คล่องตัวในทุกจังหวะการขับขี่ (Agility) รวมถึงการออกแบบห้องโดยสาร เพิ่มทัศนวิสัยของผู้ขับขี่ให้กว้างขึ้นโดยลดจุดอับสายตา (Visibility) นอกจากนี้ โตโยตา ซี-เอชอาร์ ยังมาพร้อมกับช่วงล่างด้านหลังแบบอิสระ ปีกนกคู่ (Double Wishbone Suspension) ที่นอกจากเพิ่มประสิทธิภาพในการเกาะถนนแล้วยังเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่อีกด้วย
 • Toyota Safety Sense ระบบความปลอดภัยใหม่ของรถ โตโยตา มาตรฐานระดับโลก ซึ่งรวมเอาระบบความปลอดภัยขั้นสูงไว้ด้วยกัน อาทิ ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (Pre-Collision System) ระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ (Dynamic Radar Cruise Control) ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ (Automatic High Beams) ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลนพร้อมพวงมาลัยหน่วงอัตโนมัติ (Lane Departure Alert with Steering Assist)
 • Toyota T-Connect Telematics ระบบที่เชื่อมต่อผู้ขับขี่และรถยนต์ ผ่านสมาร์ทโฟน และ Apple watch พร้อมทั้งเครือข่ายศูนย์ข้อมูลอัจฉริยะ เพื่อรับข้อมูลและความช่วยเหลือตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น ระบบนำทาง T-Connect Telematics บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. ระบบตรวจสอบตำแหน่งรถยนต์และช่วยค้นหาพิกัดในกรณีที่รถถูกโจรกรรม สัญญาณ Wi-Fi ในรถยนต์ และการลดเบี้ยประกันด้วยพโรแกรม Pay As You Drive insurance เป็นต้น

Green C-HR-01_resize

เลือกเป็นเจ้าของ โตโยตา ซี-เอชอาร์ 4 รุ่น  6 สี สำหรับเครื่องยนต์ไฮบริด

(Premium Red/Black Roof, Blue Metallic/Black Roof, Radiant Green Metallic/Black Roof, White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica)

และ 3 สี สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน

(White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica)                                 

 • 1.8 Entry    ราคา 979,000 บาท**
 • 1.8 Mid        ราคา 1,039,000 บาท**
 • HV Mid    ราคา 1,069,000 บาท**
 • HV Hi       ราคา 1,159,000 บาท**

(สำหรับสีพิเศษได้แก่ Premium Red, Blue Metallic และ Radiant Green Metallic พร้อมหลังคาสีดำเพิ่ม 10,000 บาท

สี White Pearl Crystal เพิ่ม 10,000 บาท)

**ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน รวมราคาเครื่องปรับอากาศและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

aw_C-HR_Leaflet Online Final-02

พร้อมเปิดประสบการณ์ไปกับ โตโยตา “Live Alive Vibe Space” พบกับยนตรกรรมใหม่ โตโยตา ซี-เอชอาร์ และ 4 เทคโนโลยีใหม่ ซึ่งจะยกขบวนไปพบกับลูกค้า โตโยตา ทั่วประเทศ 

 • 4-8 มกราคม 2561          เซนทรัลลาดพร้าว
 • 19-23 มกราคม 2561     เซนทรัล โคราช
 • 7-11 กุมภาพันธ์ 2561     เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
 • 15-19 กุมภาพันธ์ 2561   เซนทรัล ภูเก็ต
 • 23-27 กุมภาพันธ์ 2561   เซนทรัล ชลบุรี
 • 7-11 มีนาคม 2561           เซนทรัลเวิร์ลด์ กรุงเทพฯ


------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/PbDyU
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 12 มกราคม 2561 เวลา 15:01 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน