ข่าวรอบโลก

Tokyo Auto Salon 2018 กับ Suzuki แนวผจญภัย


“Tokyo Auto Salon 2018″ จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 12-อาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2018 ที่ Makuhari Messe (Mihama Ward, Chiba City จังหวัดชิบะ) Suzuki Motor Corporation เตรียมจัดแสดงรถตกแต่งเป็นพิเศษ 4 แบบ พร้อมรถขายทั้งหมด 12 คัน

SUZUKI_4-20171228132822

Suzuki Hustler XBEE
การผจญภัยในฤดูหนาวของ “XBEE” ตกแต่งพื้นที่ภายในให้เหมาะกับการบรรทุกสัมภาระและเพิ่มความสูงตัวรถตามรูปแบบของครอสส์โอเวอร์ เอสยูวีที่ผสมผสานกับรูปแบบแนวคิดที่จะทำให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับกีฬาฤดูหนาวใช้งานมากขึ้น

2

Suzuki Wagon R Spacia Tall Camper
ตกแต่งจาก Spacia ใหม่ เพิ่มเติมให้ดูเป็นเอสยูวีมากขึ้น โดยจินตนาการถึงฉากที่จะออกไปค่ายและกิจกรรมกลางแจ้ง รูปแบบแนวคิดที่ใช้งาน และมีชีวิตชีวาเต็มรูปแบบ ด้วยล้อ ยาง แผ่นกันกระแทกใต้กันชน ขอบล้อ และโครงเหล็กบนหลังคา

3

Suzuki Carry Fishing Gear
นำอุปกรณ์ตกปลา ซึ่งเป็นเครื่องมือของงานอดิเรก มาตกแต่งให้เข้ากับตัวรถ ที่เพิ่มความสูงตัวรถตามรูปแบบของเอสยูวี เสริมความแกร่งด้วยโครงเหล็ก พร้อมราวยึดขอบกระบะ ออกแบบใหม่ ห้องโดยสารสามารถปรับเป็นห้องนอน เพื่อการพักผ่อน

4

Suzuki Swift Sports Auto Salon Version
ส่วนแนวสปอร์ท Suzuki ก็ยังมี Swift Sports สีดำด้านกับตะแกรงชุบดำ ล้อแมกสีดำ ตัดด้วยเส้นสีแดงบนแนวสเกิร์ทรอบคัน และกระจกมองข้างสีแดง ตกแต่งตามสไตล์รถแข่ง คล้ายกับจักรยานยนต์บิกไบค์คันแรง Suzuki GSX-S1000 ABS

 ------------------------------
คอลัมน์ Online : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/IcXQ5
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 5 มกราคม 2561 เวลา 17:30 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน