ธุรกิจ

สยามคาร์ดีล จับมือ แรบบิทไฟแนนศ์ เพิ่มความสะดวกครบวงจร


สยามคาร์ดีล ผู้นำด้านเวบไซท์ที่รวมสุดยอดดีลรถมือหนึ่งของไทย ร่วมกับ แรบบิทไฟแนนศ์ ผู้ให้บริการเวบไซท์บโรเคอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์ จับมือเป็นพันธมิตรเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทอล สร้างความสะดวกอย่างครบวงจรให้แก่ผู้ซื้อรถใหม่ป้ายแดงและประกันรถยนต์ ในราคาที่ดีที่สุดและตรงตามความต้องการมากที่สุดผ่านเพียงช่องทางออนไลน์

ศิริพร เชาว์ว่องเลิศ กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหาร บริษัท สยามคาร์ดีล จำกัด กล่าวว่า “สยามคาร์ดีลเป็นเวบไซท์เพื่อการซื้อรถยนต์ใหม่ป้ายแดงที่ง่ายและสะดวกสบาย โดยรวมข้อเสนอจากดีเลอร์ทุกค่ายรถมากที่สุด ในขณะที่แรบบิทไฟแนนศ์ เป็นบโรเคอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS Group มีบริษัทประกันกว่า 30 บริษัท หลากหลายความคุ้มครอง ให้เปรียบเทียบในที่เดียว ดังนั้นการร่วมมือกันระหว่างสยามคาร์ดีลและแรบบิทไฟแนนศ์ จะช่วยเพิ่มความสะดวกอย่างครบวงจรยิ่งขึ้นให้แก่ผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ พร้อมๆ กับมองหาประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับความต้องการในราคาที่ดีที่สุด เพียงเข้าไปที่ www.siamcardeal.com

ด้าน โยฮันเนส ฟริดริค วอน โรห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แรบบิท อินเตอร์เน็ต จำกัด กล่าวว่า “การจับมือเป็นพันธมิตรระหว่างสยามคาร์ดีลและแรบบิทไฟแนนศ์ เป็นการเข้าถึงกลุ่มลูกค้ายิ่งขึ้นเพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลาย ให้กับผู้ที่มีความสนใจต้องการที่จะซื้อรถยนต์ใหม่พร้อมกับประกันภัยรถยนต์ ได้มีตัวเลือกที่ดี มีความคุ้มค่า คุ้มราคา และวางใจในบริการได้ ซึ่งคาดว่าจะทำให้เกิดความคึกคักในธุรกิจการซื้อขายรถยนต์และประกันออนไลน์ พร้อมทั้งเพิ่มตัวเลขยอดการซื้อขายผ่านทางออนไลน์อีกด้วย”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9Oues
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 1 มกราคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน