ธุรกิจ

คาลเทกซ์ ฮาโวลีน คิคออฟคาราวาน RIDE STRONG


ชุตินธร ปักเข็ม ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด กล่าวว่า กิจกรรม RIDE STRONG: เติมพลังแกร่ง เต็มแรงบิด ขับขี่ปลอดภัยต้อนรับ ปีใหม่ไทยแลนด์ ในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมที่บริษัทฯ ตั้งใจจัดขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการรับรู้ และให้ผู้ขับขี่ได้ตระหนักถึงการขับขี่อย่างปลอดภัย ซึ่งจะช่วยป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มุ่งเน้นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง โดยจัดขบวนคาราวานลงพื้นที่แจกหมวกกันนอคให้กับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างกว่า 500 คน ใน 4 พื้นที่หลักใจกลางกรุงเทพฯ ตลอดเดือนธันวาคม นี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง พร้อมทั้งเป็นการส่งเสริมสังคมในด้านความปลอดภัยบนท้องถนน

ภายในงานยังได้เชิญ บแรนด์แอมบาสซาเดอร์ น้ำมันเครื่องคาลเทกซ์ ฮาโวลีน ประเทศไทย ชนนภัทร วิรัชชัย ‘One Shin’ หรือ ครูตอง ยอดนักสู้ ดาวดังแห่งสังเวียน MMA ร่วมกิจกรรมรณรงค์และส่งต่อความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์อีกด้วย

เชฟรอน มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ พร้อมการบริการคุณภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้รถอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยังได้มีนโยบายและจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจ ด้วยความตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม และการพัฒนาชุมชนในประเทศต่างๆ ที่เราดำเนินธุรกิจอยู่อย่างยั่งยืน โดยเฉพาะคุณภาพชีวิตและความปลอดภัย โดยกิจกรรม RIDE STRONG: เติมพลังแกร่ง เต็มแรงบิด ขับขี่ปลอดภัยต้อนรับ ปีใหม่ไทยแลนด์ ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการส่งเสริมสังคมในด้านความปลอดภัยบนท้องถนนแล้ว ยังสร้างความตระหนักถึงอุบัติเหตุบนท้องถนน ซึ่งเป็นเรื่องที่สามารถป้องกันได้ และหันมาใส่ใจในความปลอดภัยในการขับขี่ให้มากขึ้นด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yWdyv
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 4 มกราคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน