ธุรกิจ

ยางไออาร์ซี คว้านางแบบลุคอินเตอร์ลงปฏิทิน 2018


IRC 1 Clean

ตอบกระแสไลฟ์สไตล์สาวกนักบิดยุคปัจจุบัน สิทธิผล กรุ๊ป เผยโฉม ปภัสรินทร์ ศรีปริยวัฒน์ Miss Supranational-Miss Grand Thailand 2013 นางแบบปฏิทินยางไออาร์ซีคนล่าสุด ประจำปี 2018 เพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศและกลิ่นอายความสุขสดชื่น
มอบเป็นของขวัญสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้านี้

โดยในปี 2018 ได้จัดทำปฏิทิน IRC ด้วยกัน 2 แบบในคอนเซพท์ที่อินเตอร์และไฮเอนด์มากยิ่งขึ้น เพื่อตอบรับกระแสความแรง และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของบรรดาแฟนคลับยางไออาร์ซีโดยเฉพาะ ด้วยส่วนสัด 33-25-38 ส่วนสูง 173 ซม. ที่อินเตอร์ของ กุ้ง-ปภัสรินทร์ จึงทำให้เธอมีงานเข้ามามากมาย หลังรับตำแหน่ง Miss Supranational จากการประกวด Miss Grand Thailand 2013 ทั้งงานพิธีกรรายการ งานถ่ายโฆษณาสินค้าต่างๆ แถมยังโกอินเตอร์ถึงสิงคโปร์ ญี่ปุ่น เวียดนาม กัมพูชา โดยครั้งนี้ กุ้ง-ปภัสรินทร์ ยังได้รับโอกาสอันดีจาก ทนง ลี้อิสสระนุกูล บิกบอส สิทธิผล 1919ฯ และผู้บริหารบริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นนางแบบปฏิทินยางไออาร์ซี คนล่าสุดประจำปี 2018 อีกด้วย พร้อมรับเกียรติเป็นพรีเซนเตอร์ยางบิกไบค์รุ่นพิเศษ ไออาร์ซี เรเดียล RMC 810 ซึ่งเป็นยางนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และจะเริ่มวางจำหน่ายเร็วๆ นี้

ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับปฏิทินได้ที่ บริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของกลุ่มสิทธิผลได้ที่ www.sittipol.com และของไออาร์ซี ได้ที่ www.ircthailand.com

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/cOg32
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 1 มกราคม 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน