ธุรกิจ

CTS เปิดสาขาใหม่ แจ้งวัฒนะ


CTS ศูนย์บริการดูแลและเคลือบสีรถแบบครบวงจรอันดับ 1 ในเมืองไทย ตั้งเป้าขยายศูนย์บริการให้ทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อรองรับลูกค้า CTS ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ประเดิมสาขาใหม่ในกรุงเทพฯ ที่แจ้งวัฒนะ ให้ลูกค้าในย่านกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เดินทางเข้าใช้บริการสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องวิ่งตรงเข้ามาย่านใจกลางเมือง แต่เพียงแห่งเดียว

ธีรรัตน์ จงประเสริฐ รองประธานบริหาร บริษัท คริสตัล ซิลด์ โปรเฟสชั่นนอล คาร์ โค้ทติ้ง จำกัด (The CTS  Group)  ศูนย์บริการปกป้องและดูแลรักษารถยนต์ ทั้งภายในและภายนอกแบบครบวงจรระดับพรีเมียม เผยว่า สำหรับ CTS สาขาแจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่บริเวณ อิมแพคท์ เลคไซด์ ติดกับ อิมแพคท์ สปีด พาร์ค สนามขับโกคาร์ทระบบไฟฟ้าที่ทันสมัยที่สุดแห่งแรกของไทย และใกล้กับร้านบรีซ คาเฟ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารสไตล์ฟิวชันตะวันตกและไทย ที่เปิดบริการข้ามสนาม เพื่อให้ลูกค้ามานั่งกินชิลล์ๆ ดูบรรยากาศทะเลสาบ เมืองทองธานี

CTS สาขาแจ้งวัฒนะ พร้อมให้บริการเต็มระบบ ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการ CSA Program ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Crystal Sealed พ่นเคลือบคริสตัลแท้ตามแบบฉบับญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกหลากหลายแพคเกจสำหรับการช่วยปกป้องสีรถให้เงางามตามระยะเวลาอย่างต่ำ 5 ปี จนถึงตลอดชีพ ซึ่งทุกแพคเกจมาพร้อมการรับประกันและการบำรุงรักษาหลังการขายทุก 6 เดือน โดยมีช่องบริการจำนวน 7 ช่องบริการ ในขนาดพื้นที่ 500 ตารางเมตร คาดความต้องการ 1,000 คัน/เดือน

นอกจากนี้ยังมีการบริการในส่วนของฟีล์มนิรภัยกันรอยช่วยป้องกันรอยหินและเศษกรวด เรามี Space Guard สุดยอดฟีล์ม PPF  ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานลักชัวรีคาร์ และซูเพอร์คาร์ พร้อมให้บริการ ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบติดบนตัวถังรถยนต์ และแบบติดบนกระจกบานหน้า รวมถึงบริการติด Space Cool ฟีล์มกรองแสงรถยนต์อัจฉริยะปรับแสงได้อีกด้วย

สำหรับลูกค้าที่ต้องการการปกป้องภายในรถ เรามีพโรแกรม Absolute Coat พ่นเคลือบภายในเบาะ โดยลูกค้าสามารถเลือกได้หลากหลายพโรแกรม ไม่ว่าจะเป็นการพ่นเคลือบทุกชิ้นส่วนภายในห้องโดยสารด้วยสารซิลิคาแท้ อาทิ เบาะหลัง พวงมาลัย คอนโซล แผงประตู ช่วยให้อายุการใช้งานของวัสดุทุกชิ้นภายในห้องโดยสารดูใหม่อยู่เสมอ หรือเลือกพ่น บริการปรับสภาพอากาศ ฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา และเชื้อไวรัส ที่สะสมอยู่ภายในห้องโดยสาร ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ด้วยสารนาโนไททาเนียม โดยมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค ยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ดีต่อเด็กเล็กและคนชรา ซึ่งทั้งหมดเป็นการให้บริการเต็มระบบในรูปแบบเดียวกับสำนักงานใหญ่ที่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ โดยสิ่งที่พิเศษกว่าสาขาอื่นๆ ที่สาขาแจ้งวัฒนะ เปิดรับสมาชิกที่ต้องการล้างรถ ขัดสี รวมถึงทำความสะอาดภายใน ให้กับลูกค้าที่ต้องการอีกด้วย

ส่วนพโรโมชันต้อนรับลูกค้าใหม่ที่สาขาแจ้งวัฒนะ ได้แก่ ฟรี บัตรเล่นโกคาร์ทที่ อิมแพคท์ สปีด พาร์ค และบัตรทานอาหารที่ร้านบรีซ คาเฟ แอนด์ บาร์ CTS สาขาแจ้งวัฒนะ  เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 08 – 6323 – 7272

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UvMoH
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 4 มกราคม 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน