Advertorial

SCD เบาะวีลแชร์ พร้อมระบบยกถ่ายผู้โดยสาร จากประเทศญี่ปุ่น


ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ ผู้ผลิตและติดตั้งเบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ มาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่น พร้อมรับออกแบบ ผลิต ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ภายในรถตู้ครบวงจร รวมถึงรถยนต์ทุกชนิด เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายภายในการเดินทาง ภายใต้บแรนด์ SCD

DSC_4577

สุชาติ กัณหา ผู้บริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ กล่าวว่า เริ่มก่อตั้ง หจก. เอสซีดี ออโต้ซีทส์ ขึ้นเมื่อปี 2552 เนื่องจากได้มีโอกาสไปเห็นเบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุในรถยนต์ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่ใส่ใจผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก บวกกับปัจจุบันประเทศไทยก็เริ่มเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ จึงเล็งเห็นช่องทางการตลาด เลยนำเข้าระบบยกถ่ายผู้โดยสาร มาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง เน้นความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นหลัก โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายรุ่น ดังนี้

DSC_4569

เบาะวีลแชร์ พร้อมระบบยกถ่ายผู้โดยสาร ขับเคลื่อนเบาะด้วยระบบมอเตอร์ สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. พนักพิงปรับเอนด้วยระบบไฟฟ้า เบาะปรับเลื่อนเดินหน้าถอยหลังด้วยระบบไฟฟ้า ควบคุมการทำงานได้ 2 ระบบ คือ รีโมทไร้สาย และปุ่มสวิทช์ที่ตัวเบาะ โดยลูกค้าสามารถเลือกชนิดและสีของเบาะได้ สามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ทุกชนิด คิดราคาตามความสูงของรถ

DSC_4562

เบาะวีลแชร์รถตู้ พร้อมรถเข็น 2 แบบให้เลือก ได้แก่ รถเข็น Manual และรถเข็น Automatic สำหรับรุ่น Manual มีคุณสมบัติ พนักพิงเบาะปรับเอนได้ พร้อมเซฟทีเบลท์อัตโนมัติ ลอค 3 จุด มีหัวหมอนรองคอแบบมิคคีเมาส์ เบาะหุ้มด้วยหนังแท้ เลือกสีได้ ที่วางเท้าอลูมิเนียมปรับหมุนเข้าออกได้ ที่เท้าแขนปรับยกขึ้น/ลงได้ ล้อรถเข็นเป็นยางตัน มีดิสค์เบรคซ้าย/ขวาพร้อมที่ลอคเบรคขณะจอด ปรับควบคุมการใช้งานได้ 2 ระบบ คือ รีโมทไร้สาย และสวิทช์ UP/DOWN ยกรถเข็นผู้โดยสารขึ้น/ลงด้วยระบบไฮดรอลิค สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และมีถาดอเนกประสงค์ถอดเก็บได้

DSC_4573

ส่วนรุ่น Automatic จะมีคุณสมบัติเหมือนรุ่น Manual แต่เพิ่มจอยสติคควบคุมการขับเคลื่อนรถเข็น (เดินหน้า-ถอยหลัง-เลี้ยวซ้าย/ขวา) ปรับเร่งจังหวะช้าเร็วได้ พร้อมเสียงแตร แบทเตอรีรถเข็นใช้งานต่อเนื่องได้ไกล 10 กม. ชาร์จแบทเตอรีด้วยไฟบ้าน และสามารถเข็นแบบ Manual ได้ ล้อด้านหลังเป็นแบบเติมลม ล้อหน้าเป็นยางตัน

DSC_4594

นอกจากนี้ ยังรับออกแบบ ตกแต่ง รถตู้ครบวงจร ด้วยการเพิ่มความหรูหรา มีระดับ ด้วยเบาะ VIP ปรับไฟฟ้า 10 ทิศทาง พร้อมหัวหมอนรองคอแบบมิคคีเมาส์ และถาดอเนกประสงค์ลายไม้แท้ พับเก็บได้ รวมถึงตกแต่งคอนโซลกลาง ตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย

DSC_4588

ในงาน Motor Expo 2017 ที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ของ หจก. เอสซีดี ออโต้ซีทส์ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เนื่องจากลูกค้าได้สัมผัสและทดลองสินค้าจริง จึงได้รู้ว่าสินค้าของ หจก. เอสซีดี ออโต้ซีทส์ มีคุณภาพ มาตรฐานนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และให้ความสำคัญเรื่องของความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง ใช้งานง่าย สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี พร้อมรับประกันนาน 5 ปี

เนื่องจากในประเทศไทยยังไม่มีคู่แข่งที่อยู่ในระดับเดียวกัน จึงทำให้ยอดขายของ หจก. เอสซีดี ออโต้ซีทส์ โตขึ้นเรื่อยๆ และเชื่อว่ายังจะสามารถโตขึ้นได้อีกหลายปี หลังจากนี้จะเริ่มขยายตลาดออกไปสู่ต่างจังหวัดมากขึ้น เน้นที่หัวเมืองใหญ่ก่อน โดยจำหน่ายผ่านทางตัวแทนจำหน่าย และให้บริการติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญ

สนใจติดต่อ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ โทร. 08-6524-3498, 08-1919-6359 หรือ www.scd-autoseats.com LINE ID: scd1------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : Advertorial
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/OyThd
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 09:30 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
15 Jul 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
3.3-3.6 ล้าน
2.
3.2-5.8 ล้าน
3.
6.7-10.8 ล้าน
4.
3.2-5.2 ล้าน
5.
7.1-11.7 ล้าน
6.
1.3-1.7 ล้าน
7.
2.8 ล้าน
8.
0.9-1.1 ล้าน
9.
0.8-1.0 ล้าน
10.
1.2-1.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ