ธุรกิจ

เอมจีซี-เอเชีย เดินหน้ารุกธุรกิจบแรนด์ ฮอนดา ทุ่มงบ 10 ล้านบาท ปรับโฉมโชว์รูมบางนา


IMG_5039

บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอมจีซี-เอเชีย  ทุ่มงบ 10 ล้านบาท ดำเนินการปรับภาพลักษณ์โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรรถยนต์ ฮอนดา สาขาบางนา ภายใต้แนวคิดอันทันสมัยเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ และกลุ่มลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในบแรนด์รถยนต์ ฮอนดา ด้วยดีมากว่า 3 ทศวรรษ ในประเทศไทย

IMG_5050

ทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัมมิทฮอนด้าออโตโมบิล จำกัด ในเครือ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอ เรชั่น (เอเชีย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้วางเป้าหมายให้รถยนต์ ฮอนดา คือ อีกผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาขยายฐานลูกค้าให้กับกลุ่มเอมจีซี-เอเชีย ในอนาคต ล่าสุดได้ปรับภาพลักษณ์โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรรถยนต์ ฮอนดา สาขาบางนา ตั้งเป้าการจำหน่ายอยู่ที่ 4,000 คันในปีนี้ พร้อมตั้งเป้าเติบโต 15 % ต่อปี

IMG_5051

โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรรถยนต์ ฮอนดา สาขาบางนาแห่งนี้ มีการจัดพื้นที่ให้บริการออกเป็นส่วนต่างๆ ประกอบด้วย โซนแสดงรถยนต์ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่มีต่อบแรนด์ให้กับลูกค้า พร้อมส่วนบริการหลังการขาย ที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้การบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพแลัความรวดเร็ว

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนดาใช้แล้ว อย่างเป้นทางการ เพื่อรองรับความต้องการซื้อรถยนต์ฮอนดาใช้แล้วที่ได้มาตรฐาน ในราคาสมเหตุสมผล พร้อมรับประกันคุณภาพ ภายใต้ชื่อ “ซัมมิท ฮอนด้า เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์” โดยสาขาแรกตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ ซ. 30 บริเวณชั้น 2 ของโชว์รูมและศูนย์บริการฯ ยึดหลักการบริหารงานออกเป็น 3 ข้อ ได้แก่ 1. ความซื้อสัตย์ต่อลูกค้า 2. สร้างความไว้วางใจ และ 3. สะดวกรวดเร็วกับบริการรับซื้อขายแลกเปลี่ยนอย่างครบวงจร

และในโอกาสพิเศษนี้ บริษัทฯ จึงจัดแคมเปญส่งเสริมการขายในโอกาสพิเศษดังกล่าวนี้ โดยลูกค้าที่ออกรถในรุ่น HR-Vม, CR-V, Civic, Accord และ Accord Hybrid จะได้รับจักรยานพับโมดูโล มูลค่า 6,500 บาท ฟรีทันที เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง ตุลาคม ศกนี้------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/avGjZ
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 27 กันยายน 2560 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน