ธุรกิจ

สิทธิผล วีแคร์…กลับคืนถิ่นเพื่อน้อง ครั้งที่ 17


2.

 

8.

 

4.

สิทธิผล วีแคร์ สานต่อกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่องภายใต้โครงการ “Local Hero” ครั้งที่ 17 นำทีมโดย วิชัย กิ่งชา ผอ.โครงการกลุ่มสิทธิผล วีแคร์ จัดทริพพาตัวแทนพนักงานสิทธิผล กรุ๊ป สุวิทย์ เคนมี พนง.คลังสินค้า ซึ่งร่วมงานกับสิทธิผล กรุ๊ปมากว่า 3 ปี กลับไปสร้างความดีตอบแทนคุณอดีตสถานศึกษา ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ทุรกันดาร ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการเรียนการสอน ด้วยการมอบชุดคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์กีฬา มูลค่าร่วม 100,000 บาท โดยมี เดชา นคะจัด ผอ.โรงเรียน เป็นตัวแทนรับมอบ ณ โรงเรียนบ้านดงหนองบัว อ. ศรีสงคราม จ. นครพนม

โครงการ “Local Hero กลับคืนถิ่นเพื่อน้อง” ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดย ทนง ลี้อิสสระนุกูล กรรมการผู้จัดการ สิทธิผล กรุ๊ป มุ่งเน้นและส่งเสริมพื้นฐานด้านการศึกษา อันเป็นรากฐานสำคัญในการบ่มเพาะบุคลากรคุณภาพ โดยทางโครงการให้ความสำคัญกับโรงเรียนในเขตพื้นที่เข้าถึงได้ยากหรือยังไม่มีองค์กรใดเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ทั้งยังเปิดโอกาสให้พนักงานได้มีส่วนร่วมกับการทำกิจกรรมเพื่อสังคมควบคู่กับทำคุณประโยชน์เพื่อบ้านเกิดเมืองนอน กระตุ้นการทำดี สร้างความภูมิใจให้เกิดแก่ตัวพนักงานเองในฐานะเป็นผู้ให้ด้วยการกลับไปเยี่ยมอดีตสถานศึกษา พร้อมกับส่งมอบอุปกรณ์การเรียนการสอนเพื่อช่วยพัฒนาทักษะด้านต่างๆ ให้กับคุณครูและน้องๆ ทั้งยังได้เป็นบุคคลต้นแบบอันดีด้านความกตัญญูให้นักเรียนรุ่นน้องยึดถือเป็นแบบอย่างต่อไป

19.

 

10.

หลังจากปฏิบัติภารกิจ ณ โรงเรียนบ้านดงหนองบัว จ. นครพนมเป็นที่เรียบร้อย คณะเดินทางต่อไปยัง โรงเรียนบ้านหนองโมก อ. คลองขลุง จ. กำแพงเพชร ในเช้าวันรุ่งขึ้น เพื่อมอบชุดคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์กีฬา เสื้อกันหนาวพร้อมขนม ให้แก่เด็กนักเรียนตามที่ ผู้อำนวยการโรงเรียน ศิรประภา เพ็งศิริ ติดต่อขอรับบริจาค และประสานขอความช่วยเหลือเข้ามาสร้างความประทับใจ และรอยยิ้มให้แก่น้องๆ นักเรียนรวม 88 คน แบบไม่รู้ลืม ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว และร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมกับโครงการกลุ่มสิทธิผลวีแคร์ได้ที่ www.facebook.com/sittipolwecare/------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6IfF8
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 27 กันยายน 2560 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน