ธุรกิจ

ส่องแฟชันการแต่งกาย เตรียมนับถอยหลังสู่ งาน เธอะ ดิสทิงกวิชด์ เจนเทิลแมน ไรด์ 2017


image

ใกล้เข้ามาแล้ว “เธอะ ดิสทิงกวิชด์ เจนเทิลแมน ไรด์ 2017” (The Distinguished Gentleman’s Ride 2017) กิจกรรมการกุศลระดับโลกที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ที่เราจะได้เห็นสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีต่างแต่งกายกันแบบจัดเต็ม มาพร้อมรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิคคู่ใจ เพื่อร่วมกันขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปบนท้องถนนพร้อมกัน จาก 500 เมือง ครอบคลุม 90 ประเทศทั่วโลก ตลอดจนบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนสนับสนุนมูลนิธิ หรือกองทุนวิจัยมะเร็งต่อมลูกหมาก การรณรงค์ป้องกันการฆ่าตัวตาย ตลอดจนโรคร้ายที่เกิดกับเพศชายนั่นเอง

image (1)

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ พาไปส่องแฟชันการแต่งกายทั้งชายและหญิงของผู้เข้าร่วมงาน เธอะ ดิสทิงกวิชด์ เจนเทิลแมน ไรด์ ตลอดระยะเวลาหลายๆ ปีที่ผ่านมา ว่าแต่ละคนจัดเต็มกันขนาดไหน เพื่อเป็นแนวทางให้หลายๆ คนที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งกายอย่างไรมาร่วมงานดีจะได้นำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เหมาะสมกับสไตล์ตนเอง ตลอดจนบรรยากาศของบ้านเรา ว่าแล้วไปดูกันเลย

image (3)

นอกจากไฮไลท์คาราวานรถมอเตอร์ไซค์แล้ว ทุกคนยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่มากยิ่งขึ้นด้วยการร่วมบริจาคเงินสมทบทุนกิจกรรม เธอะ ดิสทิงกวิชด์ เจนเทิลแมน ไรด์ 2017 ได้ง่ายๆ เพียงคลิคเข้าไปที่  https://www.gentlemansride.com/donate หรือหากใครไม่สะดวกก็สามารถร่วมบริจาคได้ ณ สถานที่จัดงานทั่วประเทศเช่นกัน ซึ่งรายได้จากการบริจาคทั้งหมดจะถูกส่งมอบเพื่อนำไปสนับสนุนมูลนิธิ หรือกองทุนวิจัยมะเร็งต่อมลูกหมาก และการรณรงค์ป้องกันการฆ่าตัวตาย ตลอดจนโรคร้ายที่เกิดกับเพศชายต่อไปอีกด้วย

DGR (14)

สุดพิเศษ ! ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ยังได้เปิดจำหน่าย DGR Digby Riding Jacket เสื้อแจคเกทลิมิเทด เอดิชัน ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายจะถูกนำไปมอบให้งานดังกล่าว ผู้สนใจสามารถสอบถามและสั่งซื้อได้จากตัวแทนจำหน่าย ทไทรอัมฟ์ ทั้ง 11 สาขาทั่วประเทศ ซื้อแล้วเตรียมใส่หล่อๆ ไปพบกันที่งานได้เลย

image (4)

อย่าพลาดงาน เธอะ ดิสทิงกวิชด์ เจนเทิลแมน ไรด์ 2017 (The Distinguished Gentleman’s Ride 2017) ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. ณ บริเวณ ลาน Quartier Avenue ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอมควอเทียร์ กรุงเทพฯ ส่วนต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ลพบุรี ขอนแก่น อุบลราชธานี ภูเก็ต และหาดใหญ่ สามารถสอบถามรายละเอียดการจัดงานได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ทไรอัมฟ์ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gentlemansride.com------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZrVgu
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 21 กันยายน 2560 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน