ธุรกิจ

แอกซอลทา และเมร์ซิเดสเอเอมจี ปิโตรนาส มอเตอร์สปอร์ท ชนะเลิศการแข่งขันที่สิงคโปร์กรองปรีซ์


ภายใต้แสงไฟในสนามการแข่งขันของสิงคโปร์มารีนาเบย์สตรีทเซอร์กิท รถทีมเมร์ซิเดสเอเอมจี ปิโตรนาส มอเตอร์สปอร์ท เปล่งประกายตลอดการแข่งขันระยะทาง 615.073 กิโลเมตร ในการแข่งขันกับทีมฟอร์มูลาวันของสิงคโปร์แอร์ไลน์ในสิงคโปร์กรองปรีซ์ ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 17 กันยายน 2017

แอกซอลทา ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลก ทั้งสีน้ำและสีฝุ่น เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้แก่ทีมเมร์ซิเดสเอเอมจีปิโตรนาส มอเตอร์สปอร์ท สีบแรนด์ สปีส์ เฮกเกอร์ หนึ่งในบแรนด์สีพ่นรถยนต์ระดับพรีเมียมของ แอกซอลทา ให้ประสิทธิภาพสูง สร้างความโดดเด่นแก่ทีมรถแข่งมาตลอด 3 ปี รวมทั้งรถที่ได้รับชัยชนะ 3 ครั้งในการแข่งขันเวิร์ลด์ คอนสตรัคเตอร์ส แชมเพียน
การเป็นพันธมิตรที่ดีของ แอกซอลทา กับเมร์ซิเดสเอเอมจี ปิโตรนาส มอเตอร์สปอร์ท เป็นสิ่งสำคัญที่เกิดความร่วมมือกันมาตลอดนับทศวรรษ ในการใช้กลยุทธ์ทางธุรกิจด้านการแข่งรถ รถสูตรหนึ่งหรือฟอร์มูลาวัน ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการแข่งรถ ให้เกียรติแอกซอลทาในการแสดงเทคโนโลยีการพ่นเคลือบสีและแสดงถึงความทนทานสูง สร้างบรรยากาศการแข่งขันให้น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น
แอกซอลทา และเมร์ซิเดสเอเอมจี ปิโตรนาส มอเตอร์สปอร์ท ร่วมมือกันในด้านสมรรถนะและเทคโนโลยีชาร์ลี เชฟเวอร์ ประธานและซีอีโอของ แอกซอลทา อธิบายการสนับสนุนทีมการแข่งขันในฟอร์มูลาวันเป็นการแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรม วิศวกรรม จากผลิตภัณฑ์ของเรา เรามีความยินดีที่ได้แสดงให้ลูกค้าที่เซี่ยงไฮ้เห็นในการแข่งขัน และสร้างความตื่นตาแก่คนนับล้านทั่วโลก ขอแสดงความยินดีแก่ ลูอิส และทีมในชัยชนะ
ทีมซิลเวอร์แอโรว์ ในปีนี้ ประกอบด้วยสี 13 สี ซึ่งไม่มีสีเชิงพาณิชย์ ได้แก่ สีเขียว 5 เฉด สีน้ำเงิน 3 เฉด สีเงินกราไฟต์ 4 เฉด และสีหลักชื่อ สเตอร์ลิงก์ ซิลเวอร์ หรือสีเงินสเตอร์ลิงก์ ได้ชื่อนี้จาก เซอร์ สเตอร์ลิงก์ มอส ผู้ซึ่งขับรถ เมร์ซิเดส ในปี 1955 ตลอดการแข่งขัน ทีมได้ใช้เฉดสีและส่วนประกอบนับพัน ซึ่งทีมให้ความไว้วางใจในคุณภาพของ สปีส์ เฮกเกอร์
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ แอกซอลทา และการแข่งรถเพิ่มเติมได้ที่ www.axalta.com


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/IxjZc
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 22 กันยายน 2560 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน