ธุรกิจ

เอ็มเอฟ มอเตอร์ราดฯ ตอบรับกระแสบิกไบค์ ขยายโชว์รูมย่านพระราม 5


IMG_4962

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ขยายความแข็งแกร่งในธุรกิจบิกไบค์ ภายใต้ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด เปิดตัวโชว์รูม เอมเอฟ มอเตอร์ราด บนถนนพระราม 5 ขยายศักยภาพและตอบรับกระแสตลาดบิกไบค์ที่โตอย่างต่อเนื่อง

IMG_4965

ชเตฟาน ทอยเคิร์ท ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เอ็มเอฟ มอเตอร์ราดฯ ในการมอบที่สุดแห่งประสบการณ์บิกไบค์ และบริการพรีเมียมให้แก่ลูกค้าในย่านพระราม 5 เป็นการขยายโชว์รูมและสร้างการเข้าถึงต่อลูกค้าในกรุงเทพฯ ได้อย่างครอบคลุมมากขึ้น เชื่อมั่นว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในพื้นที่นี้

IMG_4966

สุทิวัส ชัยศิริวิเชียร ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด จำกัด กล่าวว่า เอ็มเอฟ มอเตอร์ราดฯ ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย มาตั้งแต่ปี 2558 และด้วยความสามารถในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด จึงขยายการให้บริการในรูปแบบเอกซ์คลูซีฟ โชว์รูม บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด มาสู่ย่านพระราม 5 พร้อมด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญในทุกๆ เรื่องที่เกี่ยวกับรถจักรยานยนต์

IMG_4959

โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร เอมเอฟ มอเตอร์ราด พระราม 5 ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 ของ เอ็มเอฟ มอเตอร์ราดฯ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,400 ตารางเมตร ด้วยงบการลงทุนกว่า 40 ล้านบาท มีพนักงานและเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการกว่า 17 คน จึงสามารถมอบบริการทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายที่ตรงตามมาตรฐานระดับโลกของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ในทุกด้าน

IMG_4961

มาร์คุส กเลเซร์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยว่า บีเอมดับเบิลยู เค 1600 บี มาพร้อมกับงานออกแบบและสมรรถนะที่สะท้อนถึงจิตวิญาณแห่งอิสรภาพบนท้องถนน ทั้งความสง่างาม หรูหรา และพละกำลังที่เหลือล้น เติมเต็มรสชาติในทุกเส้นทาง เครื่องยนต์ 6 สูบ มาพร้อมเครื่องฟอกไอเสียเชิงเร่งปฏิกิริยาแบบใหม่ และมีการปรับเปลี่ยนระบบให้ลดอัตราการปล่อยมลภาวะตามเกณฑ์ EU 4 ให้กำลังสูงสุดถึง 118 กิโลวัตต์ หรือ 160 แรงม้า พร้อมระบบควบคุมช่วงล่างแบบไฟฟ้า Dynamic ESA

IMG_4960

บีเอมดับเบิลยู เค 1600 บี เปิดตัวด้วยสีใหม่ Black Storm Metallic ที่ผสมผสานกับสีดำในเฉดอื่นๆ บนตัวถังได้อย่างลงตัว ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,450,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/f1sKh
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 16 กันยายน 2560 เวลา 20:48 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน