ข่าวรอบโลก

ฮอนดา ประเทศจีน เผยโฉมรถไฟฟ้า


 

c170106-001h

ค่าย ฮอนดา โดย Honda Motor (China) Investment Co., Ltd. หรือ HMCI บริษัทซึ่งถือหุ้นโดย ฮอนดา ทั้งหมดในประเทศจีน เผยโฉมผลิตภัณฑ์รถยนต์ไฟฟ้าสำหรับประเทศจีน ในงานประชุมกลุ่มอุตสาหกรรมพัฒนายานยนต์ประเทศจีน Chinese Automotive Industry Development ในเมืองเทียนจิน (Tianjin) ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 8-10 กันยายน ที่ผ่านมา

ค่าย ฮอนดา เผยภาพรถยนต์ไฟฟ้า ที่กำลังพัฒนาเพื่อตลาดประเทศจีน ซึ่งได้ประกาศแผนงาน ในงานมหกรรมยานยนต์เซี่ยงไฮ้ (Auto Shanghai 2017) เมื่อเดือนเมษายน และเตรียมผลิตออกจำหน่ายในปี 2561

NueV_2

ฮอนดา ระบุว่า การพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าใหม่นี้ เป็นความร่วมมือกับ GAC Honda Automobile Co., Ltd. Dongfeng Honda Automobile Co.} Ltd. และ  Honda Motor China Technology Co., Ltd. และจะแนะนำตัวในยี่ห้อทั้งของ GAC Honda และ Dongfeng Honda สำหรับการจำหน่ายพร้อมกันทั้ง 2 ยี่ห้อ

Honda Introduces "Cooperative Mobility Ecosystem" at CES 2017

การพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าสำหรับตลาดในประเทศจีน ฮอนดา ร่วมมือกับ Neusoft ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศจีน และพัฒนาเทคโนโลยีไปในหลายทิศทาง ตั้งแต่การจัดการด้านแบทเตอรี, การใช้ระบบคลาวด์ เชื่อมต่อข้อมูลของรถยนต์ และการเชื่อมต่อกับระบบต่างๆ ของยานยนต์ ขณะเดียวกัน ฮอนดา ก็เตรียมการที่จะสร้างรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภคชาวจีน ด้วยวิธีการให้บริการแบบ car sharing สำหรับประเทศจีน เป็นครั้งแรก------------------------------
เรื่องโดย : มือบ๊วย
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rmydH
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 15 กันยายน 2560 เวลา 17:12 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน