ธุรกิจ

มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์ สร้างสถิติใหม่ กวาดยอดจอง 11,000 คัน ใน 2 สัปดาห์ !


ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ อย่างเป็นทางการในประเทศอินโดนีเซีย (MMKSI) ประกาศความสำเร็จของรถยนต์รุ่นล่าสุด มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์ ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค ล่าสุดได้กวาดยอดจองจากชาวอินโดนีเซียทั่วประเทศเป็นจำนวนมากกว่า 11,000 คันแล้ว หลังเปิดตัวเป็นครั้งแรกในโลก ที่มหกรรมรถยนต์นานาชาติ ไกคินโด อินโดนีเซีย อินเตอร์เนชันแนล ออโท โชว์ ไปในวันที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา

 6

โดย มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์ ได้รับความนิยมและสามารถกวาดยอดจองทะลุเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ 3,000–4,000 คัน/เดือน ทั้งยังสร้างสถิติใหม่ด้วยการเป็นรถยนต์ มิตซูบิชิ ที่ทำยอดจองสูงที่สุดในมหกรรมรถยนต์นานาชาติ ไกคินโด อินโดนีเซีย อินเตอร์เนชันแนล ออโท โชว์ โดยมีรุ่น “อัลทิเมท เกียร์อัตโนมัติ” ซึ่งเป็นรุ่นทอพที่มีการติดตั้งอุปกรณ์ครบทุกฟังค์ชัน เป็นรุ่นที่ได้ความนิยมสูงสุด โดยมีสัดส่วนมากกว่า 50 % จากยอดจองทั้งหมดของ มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์

 

“บริษัทฯ ขอขอบคุณสื่อมวลชนและลูกค้าชาวอินโดนีเซียที่ให้การต้อนรับ มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์ เป็นอย่างดีเยี่ยม จนประสบความสำเร็จทั้งในด้านยอดขายและคำชื่นชมจากตลาด ในฐานะที่เป็นผู้รับผิดชอบการส่งมอบรถยนต์ มิตซูบิชิ ในประเทศอินโดนีเซีย บริษัทฯ ขอให้คำมั่นที่จะส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้าโดยเร็วที่สุด ซึ่งจะเริ่มการส่งมอบตั้งแต่เดือนตุลาคม 2560 เป็นต้นไป ทั้งยังตั้งเป้าที่จะส่งมอบรถยนต์ให้เสร็จสิ้นภายในสิ้นปีนี้” เคียวยา คอนโด กรรมการผู้จัดการใหญ่ MMKSI กล่าว

4

พร้อมกันนี้ มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์ ยังได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท “รถยนต์ที่ผู้คนชื่นชอบ” จากมหกรรมรถยนต์นานาชาติ ไกคินโด อินโดนีเซีย อินเตอร์เนชันแนล ออโท โชว์ โดยมีการมอบรางวัลดังกล่าวในวันปิดงานเมื่อ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา

RN_EXTERIOR05

มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์ จะถูกผลิตขึ้นที่โรงงานแห่งใหม่ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศอินโดนีเซีย เมืองเบกาซิ จังหวัดชวาตะวันตก โดยมีแผนการผลิตอยู่ที่จำนวน 80,000 คัน/ปี และจะเริ่มส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศอื่นทั้งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และภูมิภาคอื่น ในช่วงต้นปี 2561 เป็นต้นไป------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fgrjF
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 19 กันยายน 2560 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน