ธุรกิจ

ปตท.-กสิกรไทย เปิดตัว PTT Blue Credit Card


PTT Blue Credit Card บัตรเครดิท พแลทินัม วีซา ใบแรก ที่ให้สิทธิประโยชน์พิเศษตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ครบวงจรที่สุด พร้อมสิทธิประโยชน์ กิน เที่ยว ชอพ คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย พร้อมรับคะแนนสะสม 2 ทาง ทั่ง Ptt Blue Card และ KBank Reward Point ในบัตรเดียว

IMG_7538

อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า PTT Blue Credit Card เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัทฯ กับธนาคารกสิกรไทย ที่จะช่วยสร้างความสะดวกสบายในการใช้จ่ายให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นด้วยบัตรเดียว ทั้งการใช้จ่าย การสะสมคะแนน ตลอดจนการแลกคะแนนเพื่อใช้แทนเงินสดในการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. กว่า 1,400 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งใช้ซื้อสินค้าและบริการจากธุรกิจเสริมของ ปตท. เช่น Daddy Dough,Texas Chicken ร้านสะดวกซื้อ จิฟฟี ศูนย์บริการยานยนต์ ฟิท ออโท และร้านคาเฟ อเมซอน กว่า 1,800 สาขาทั่วประเทศ โดยเพิ่มความคุ้มค่าด้วยคะแนนสะสมทั้ง Blue Point และ KBank Reward Point

IMG_7542

พัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย กล่าวเสริมว่า ความมร่วมมือกับ ปตท. เปิดตัวบัตร PTT Blue Credit Card ถือเป็นการผสานจุดแข็งของทั้ง 2 องค์กร ที่สอดคล้องกับสถานการณ์การใช้จ่ายด้านการเดินทางในประเทศ และตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของรนยุคใหม่ คาดว่า 1 ปี หลังเปิดตัวบัตรตั้งเป้ามีผู้สมัครบัตร 120,000 ใบ มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรรวม 1,400 ล้านบาท

IMG_7549

นอกจากนี้ผู้ถือบัตร PTT Blue Credit Card จะได้รับคะแนนสะสม 2 ทาง จาก Ptt Blue Card และ KBank Reward Point แล้ว ยังได้รับสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า โดยคะแนนสะสมทุก 500 คะแนน มีมูลค่าแทนเงินสด 100 บาท เพื่อใช้เติมน้ำมันเชื้อเพลิง ปตท. และคะแนนสะสมทุก 100 คะแนน มีมูลค่าแทนเงินสด 20 บาท สำหรับซื้อผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ ปตท. อีกทั้งเมื่อซื้อเครื่องดื่ม อเมซอน 1 แก้ว ราคาตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป รับฟรีอีก 1 แก้ว และสามารถแบ่งชำระค่าสินค้าและบริการที่ ฟิท ออโท 0 % นาน 10 เดือน และสามารถโอนคะแนนจาก KBank Reward Point สู่บัตร Ptt Blue Card ได้อีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Anm57
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 12 กันยายน 2560 เวลา 20:08 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน