ธุรกิจ

สิงห์ ร่วมโอคลีย์ เปิดตัว “TP12 Singha Motorsport x Oakley”


ปิติ ภิรมย์ภักดี เจ้าของทีม TP12 Singha Motorsport ทีมแข่งรถสัญชาติไทย ร่วมกับ ชนิน ชาร์ลส ปัณฑานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอ๊คลีย์ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมเปิดตัวแว่นตากันแดดลิมิเทด เอดิชัน “TP12 Singha Motorsport x Oakley” นับเป็นทีมรถแข่งสัญชาติไทยทีมแรกและทีมเดียวที่ได้ร่วมมือกับบแรนด์ระดับโลกอย่าง โอคลีย์ จำหน่ายเพียง 1,200 ชิ้นทั่วโลก โดยมี คาร์โล แวน แดม นักขับทีม TP12 Singha Motorsport, สรรค์ชัย รติวัฒน์ นักเทนนิสชื่อดัง และสัตยา ทรัพย์อัประไมย นักกอล์ฟอาชีพ พร้อมด้วยเหล่าแฟนคลับ TP12 Singha Motorsport ร่วมงาน
ปิติ ภิรมย์ภักดี เจ้าของและนักแข่งรถของทีม TP12 Singha Motorsport กล่าวว่า ภูมิใจแทนทีมงานรถแข่ง และชาวไทย ที่ได้มาร่วมงานกับ โอคลีย์ เปิดตัวแว่นตากันแดดลิมิเทด เอดิชัน ซึ่งถือว่ายากมากในการพูดคุยกัน นำโลโกไปติดบนตัวแว่นระดับโลกอย่าง โอคลีย์ ขึ้นตอนปีกว่าที่เริ่มพโรเจคท์ถึงวันนี้ที่เปิดตัวไม่ง่ายเลย เป็นสิ่งที่พวกภูมิใจ ที่มีลายเส้นที่เป็นตัวหนังสือไทย และลายสินค้าไทย รวมถึงชื่อผมขึ้นไปอยู่บนแว่น โอคลีย์ และมีการขายในชอพของ โอคลีย์ ทั้งหมด
ด้าน ชนิน ชาร์ลส ปัณฑานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอ๊คลีย์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากปีนี้เป็นปีที่พิเศษ เพราะ โอคลีย์ ไทยแลนด์ (โอคลีย์ บาย เอเลเมนท์ 72) ครบรอบปีที่ 23 จึงตั้งใจฉลองความเป็นไทย จึงเลือก TP12 Singha Motorsport ทีมรถแข่งของคนไทยที่มีนักแข่งเป็นคนไทย มีความเป็นไทยเต็มร้อยที่เติบโตจากเอเชียสู่สนามยุโรป และทำผลงานดีมากๆ จึงนำมาสู่แว่นตากันแดด โอคลีย์ ลิมิเทด เอดิชัน บาย เอเลเมนท์ 72  “TP12 Singha Motorsport x Oakley”
สำหรับคอลเลคชันพิเศษนี้เลือกใช้แว่นรุ่น Frogskin และ Holbrook ที่มีสัญลักษณ์ TP12 และลาย สิงห์ วางลวดลายบนกรอบแว่นสีดำด้าน พร้อมทั้งการระบุตัวเลขไทยไว้บนขาแว่นแต่ละอัน นอกจากนี้ กล่องและถุงใส่แว่น ยังถูกผลิตขึ้นมาพิเศษเพื่อให้เข้ากับแว่นคอลเลคชันนี้ด้วย
ทั้งนี้ทีม TP12 Singha Motorsport ในฤดูกาลนี้เข้าร่วมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ GT3 ชิงแชมพ์ยุโรป Blancpain GT Series Sprint Cup แบบเต็มฤดูกาล ซึ่ง ปิติ ภิรมย์ภักดี และคาร์โล แวน แดม เพื่อนร่วมทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม อยู่ในอันดับ 2 ประเภทนักขับ ในรุ่นพโร-แอม และระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน นี้ จะเป็นการแข่งขันสนามสุดท้ายของฤดูกาลที่นืร์บวร์กริง ประเทศเยอรมนี


------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kop92
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 19 กันยายน 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน