ธุรกิจ

บีอาร์จี ชู เซอร์วิศ “โฟล์คสวาเกน เอกซ์คลูซีฟ”


สมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส ประธานกรรมการบริหาร บีอาร์จี กรุพ บริษัทนำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ระดับหรูจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก เปิดเผยว่า ทาง บีอาร์จี กรุพ มีนโยบายที่จะรุกตลาดด้านบริการหลังการขายสำหรับรถหรูระดับพรีเมียม โดยพัฒนาศักยภาพ และยกระดับมาตรฐานศูนย์บริการทั้ง 5 สาขา สู่ระดับ High End เพื่อเป็นการรองรับรถยนต์นำเข้าทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ประเดิมรับเปิดบริการซ่อม “โฟล์คสวาเกน เอกซ์คลูซีฟ” มุ่งสร้างอาณาจักรแห่งการบำรุงรักษา และซ่อมแซมรถยนต์ โฟล์คสวาเกน โดยเฉพาะรุ่น คาราเวลล์ ให้แก่ลูกค้าคนไทยโดยเฉพาะ

ศูนย์บริการของ บีอาร์จี กรุพ ได้รับการยกระดับด้านคุณภาพให้เหนือมาตรฐานสำหรับการบริการรถยนต์ โฟล์คสวาเกน โดยเฉพาะ ด้วยบริการแบบองค์รวม เริ่มตั้งแต่การบริการรับ-ส่งรถยนต์สำหรับลูกค้า การวิเคราะห์และตรวจเชคสภาพ ด้วยเครื่องมือพิเศษรุ่นล่าสุด การซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ การซ่อมสี และตัวถังด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง เพื่อรองรับการดูแลและการซ่อมบำรุงรักษารถยนต์แบบเฉพาะทาง

นอกจากนี้ ได้จัดตั้งทีมผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านเทคนิครถยนต์ ช่วยให้การแนะนำและให้คำปรึกษาด้านเทคนิคของรถยนต์ รวมทั้งการวิเคราะห์ปัญหาต่างๆ อย่างมืออาชีพ เพื่อเป็นการบริการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด และเพื่อสร้างความเชื่อมั่นในการวิเคราะห์ปัญหาต่างๆ ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ

บีอาร์จี กรุพ มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจนำเข้า จำหน่าย และการบริการหลังการขายรถยนต์ระดับพรีเมียมมาเป็นเวลานานเกือบ 40 ปี ทำให้เราเป็นหนึ่งในผู้นำของตลาดผู้นำเข้าอิสระ และมีความเชี่ยวชาญการซ่อมบำรุงรถยนต์ระดับหรูเป็นพิเศษ โดยเฉพาะรถยนต์ โฟล์คสวาเกน ที่เรามีความชำนาญเป็นพิเศษ

ดังนั้น ในช่วงแรก เราจึงเน้นการบริการรถยนต์ โฟล์คสวาเกน รุ่น คาราเวลล์ เป็นหลัก ซึ่งเรามั่นใจว่า ทุกบริการของเราจะตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดอย่างแน่นอน

พร้อมกันนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์คุณภาพด้านบริการหลังการขายของ บีอาร์จี กรุพ โดยลูกค้าที่นำรถยนต์ระดับพรีเมียมเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการทั้ง 5 สาขา ได้แก่ รัชโยธิน, รามคำแหง, ศรีนครินทร์, แจ้งวัฒนะ และภูเก็ต  จะได้รับเอกสิทธิ์พิเศษ 2 ต่อ คือ ต่อที่ 1 ฟรี ! ค่าแรกเข้า มูลค่า 200,000 บาท และต่อที่ 2 ฟรี ! ไส้กรอกน้ำมันเครื่อง และค่าแรง เมื่อนำรถยนต์เข้ารับบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องภายในศูนย์บริการของ บีอาร์จี กรุพ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/f2uXP
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 18 กันยายน 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน