ธุรกิจ

เบนซ์สตาร์แฟลก จัดแคมเปญพิเศษกับข้อเสนอที่หลากหลาย จนบรรยายได้ไม่หมด


S 500 e
บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ตอกย้ำความมั่นใจให้ลูกค้า จัดข้อเสนอที่ให้คุณได้มากกว่าอย่างต่อเนื่อง สำหรับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ 3 รุ่น ได้แก่ MercedesBenz C 350 e MercedesBenz E 350 e และ MercedesBenz S 500 ด้วยแคมเปญ Benz Star Flag More than We can say ที่มีข้อเสนอมากมายให้ลูกค้า เริ่มแล้ววันนี้-3ตุลาคมนี้
ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรสมบูรณ์ที่สุด เปิดเผยว่า “จากแคมเปญ เราให้คุณได้มากกว่า ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก และในเดือนกันยายน, ตุลาคมนี้ เรายังคงอยากจะย้ำให้ลูกค้ามั่นใจว่าที่ เบนซ์สตาร์แฟลก เราให้คุณได้มากกว่าจริงๆ ด้วยแคมเปญ Benz Star Flag More than We can say โดยมอบข้อเสนอที่มากมายและหลากหลายให้กับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ 3 รุ่น เริ่มตั้งแต่รถซีดานขนาดย่อมในตระกูล ซีคลาสส์ Mercedes-Benz C 350 e จะได้รับ 1. พโรแกรมผ่อนชำระค่างวดเพียง 1 % ของราคารถ 2. ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง 3. การันตีรถยนต์นาน 4 ปี 4. ฟรี ค่าบำรุงรักษา MBSP นาน 4 ปี ต่อด้วยรถซีดานขนาดกลางในตระกูล อีคลาสส์ MercedesBenz E 350 e จะได้รับ 1. พโรแกรมผ่อนชำระค่างวดเพียง 1 % ของราคารถ 2. การันตีรถยนต์นาน 4 ปี 3. ฟรี ค่าบำรุงรักษา MBSP นาน 4 ปี และปิดท้ายด้วยรถซีดานขนาดใหญ่ในตระกูล เอสคลาสส์ MercedesBenz S 500 e กับข้อเสนอ 1. ดอกเบี้ย O % นาน 5 ปี 2. การันตีรถยนต์นาน 5 ปี 3. ฟรี ค่าบำรุงรักษา MBSP นาน 5 ปี นอกจากนั้นแล้ว กรณีที่ลูกค้าต้องการนำรถเก่ามาทเรดอินเพื่อซื้อรถใหม่ ทางบริษัทฯ ก็พร้อมรับซื้อในราคาที่มากกว่าตลาด ข้อเสนอทั้งหมดที่กล่าวมานั้นได้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วัน-31 ตุลาคมนี้ ถ้าอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมอีกขอเชิญมาที่โชว์รูมจะดีกว่า เพราะรายละเอียดค่อนข้างเยอะมาก”
พิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่ออกรถกับทาง เบนซ์สตาร์แฟลก ในช่วงเดือนกันยายนนี้ เมื่อซื้อแพคเกจเคลือบแก้วจะได้รับ ฟรี บริการเคลือบกระจกรอบคัน รวมถึงส่วนลดสำหรับบริการพ่นกำจัดแบคทีเรียภายในรถยนต์ในครั้งถัดไปจากทาง G2C : Glass Coating Club ผู้ให้บริการเคลือบแก้วและดูแลรถแบบครบวงจร
บริการหลังการขาย
ในส่วนของศูนย์บริการหลังการขาย ตั้งแต่วันนี้-สิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ พบกับพโรโมชันที่มากมายและหลากหลายเช่นกัน อาทิ ส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 30 %  ส่วนลดค่าแรงสูงสุด 25 %  ผ่อนชำระ % นาน 10 เดือน รับเครดิทเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท ฟรี ! Thermo Mug มูลค่า 2,200 บาท รวมถึงบริการสุดพิเศษจากพโรแกรม My Privilege by Benz Star Flag ได้แก่ บริการซ่อมบำรุงแบบเร่งด่วนภายใน 60 นาที บริการเจ้าหน้าที่ขับรถยนต์ของท่านจากที่บ้านมายังศูนย์บริการเบนซ์สตาร์แฟลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-22486699 กด 2
 
ลูกค้าสามารถเข้ามาสัมผัสและทดลองขับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ที่ท่านให้ความสนใจอยู่ ได้ที่โชว์รูม เบนซ์สตาร์แฟลก บนถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์เสาร์ เวลา 08.0020.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.3017.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร0-22486699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกัน หรือ www.starflag.co.th,  Facebook : Benz Star Flag,  Instagram @BenzStarFlag


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5F6mY
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 17 กันยายน 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน