ข่าวรอบโลก

Subaru เปิดตัว Legacy Outback Limited และ B4 Limited


Subaru เปิดตัว Legacy Outback และ Legacy B4 รุ่น Limited ในวันที่ 4 กันยายน และเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 5 ตุลาคม โดยมีการปรับแต่งสมรรถนะในการรักษาความปลอดภัยและสมรรถนะในการขับขี่ ตลอดจนรูปแบบและคุณภาพของอุปกรณ์ภายนอก/ภายในครั้งแรก หลังจากได้วางจำหน่ายรุ่นปัจจุบันในเดือนตุลาคม 2014 เป็นต้นมา

OUTBACK_Limited

Subaru Legacy Outback Limited

B4_Limited

Subaru Legacy B4 Limited

การปรับปรุงในครั้งนี้ ได้มีการเพิ่มพูนสมรรถนะในการรักษาความปลอดภัยให้เข้มข้นขึ้น นับตั้งแต่วิวัฒนาการของระบบช่วยเหลือการขับขี่ “Eye site” ทั้งนี้ ในการทำงานของ “Eye site” นอกจากจะเพิ่มระบบเบรคอัตโนมัติตอนถอยหลัง และขยายกรอบความเร็วของระบบครูสคอนทโรล เริ่มจาก 0 กม./ชม. ถึงประมาณ 120 กม./ชม. พร้อมฟังค์ชันติดตามความเร็วรถทุกระดับแล้ว ยังใช้มอนิเตอร์ด้านหน้าและด้านข้างเป็น Eye Site Safety Plus และ Adaptive Driving Beam ที่กันแสงแยงตาส่องรถคันหน้าและรถที่วิ่งสวนมาตอนที่สาดไฟสูงด้วย ยิ่งกว่านั้น ยังบรรจุไฟหน้าที่เชื่อมต่อกับพวงมาลัย และเพิ่มความปลอดภัยโดยรอบอีกด้วย

photo12

นอกจากนี้ ยังปรับระบบการควบคุมบังคับเกียร์แบบลิเนียร์ทรอนิค ทำให้การขับขี่ราบรื่นและมีเสถียรภาพ อีกทั้งเพิ่มความประหยัดน้ำมันและสมรรถนะในการเก็บเสียง จากการลดน้ำหนักชิ้นส่วนของเครื่องยนต์ ตลอดจนลดแรงเสียดทานด้วย

photo6

photo3

exterior_img03

Subaru Legacy Outback Limited

2

photo7

photo6

Subaru Legacy B4 Limited

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก Subaru ออกแบบให้ Legacy Outback กับ Legacy B4 แตกต่างกันและมีเอกลักษณ์โดดเด่นยิ่งขึ้น ไฟสูง/ต่ำระบบแอลอีดีแบบใหม่ กระจังหน้า/กันชนหน้าแบบใหม่ โดย Outback มีดีไซจ์นที่เน้นคุณภาพสูง ความทรงพลัง ความมีตัวตนโดดเด่น ขณะที่ B4 มีดีไซจ์นที่ให้คุณภาพสูงและความสปอร์ทยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังใช้สีใหม่ Wildness green metallic (เฉพาะ Outback) กับ Crimson Red Pearl ด้วย

photo9

3

Subaru Legacy Outback Limited

photo11

photo12

Subaru Legacy B4 Limited

ด้านการตกแต่งภายใน ทำการปรับดีไซจ์นของแผงอุปกรณ์กลางใหม่ให้มีความนำสมัยยิ่งขึ้น พร้อมกับทำตะเข็บคู่ที่แผงหน้าปัด อีกทั้งเพิ่มคุณภาพโดยใช้พวงมาลัยแบบใหม่ที่ปรับวงให้เล็กลง นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารระหว่างการเดินทาง จากการเสริมปลั๊กเสียบยูเอสบีตรงที่นั่งแถวหลัง และใช้ฟังค์ชันลอคอัตโนมัติ เป็นต้น------------------------------
คอลัมน์ Online : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/34aUK
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 12 กันยายน 2560 เวลา 15:30 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน