ธุรกิจ

ฟอร์ด ประกาศผลผู้ชนะกิจกรรม Ford Everest : Bring Love Back Home


ศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดเผยว่า หลังจากที่ ฟอร์ด ได้ประกาศรายชื่อ 5 ครอบครัวผู้โชคดีที่ได้รับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ไปใช้เป็นระยะเวลา 1 เดือน และมีโอกาสทดสอบสมรรถนะและเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่อันชาญฉลาดที่สามารถมอบความปลอดสูงสุด และความสะดวกสบายให้ครอบครัวอันเป็นที่รัก สิ่งที่สำคัญทีสุด คือ ฟอร์ด ได้เห็นถึงภาพความสุข ความรัก และความประทับใจจากการใช้เวลาร่วมกันของครอบครัว ซึ่งเป็นเป้าหมายอันสูงสุดของกิจกรรมนี้

ทั้ง 5 ครอบครัว พร้อมปฏิบัติภารกิจพิเศษสุดคูล 4 อย่างตลอดเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายรูปครอบครัวคู่กับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ การขับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ พาครอบครัวไปเที่ยวในสถานที่สุดคูล การพาครอบครัวไปทำสิ่งดีๆ เพื่อผู้อื่นและสังคม และการทำคลิพวีดีโอบอกความรู้สึกหลังจากใช้ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ โดยในแต่ละสัปดาห์ ทั้ง 5 ครอบครัวจะต้องโพสต์ภาพ หรือวีดีโอของภารกิจดังกล่าวทางโซเชียลมีเดีย เพื่อแสดงถึงกิจกรรมและความสุข รวมถึงการใช้เวลาร่วมกันภายในครอบครัว โดยมี ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เป็นตัวขับเคลื่อนความสุขนั้นเพื่อสะสมคะแนน

สำหรับครอบครัวผู้ได้รับคะแนนสูงสุด คือ ครอบครัว นราวิชญ์ มากล้น ผู้ชนะเลิศจากกิจกรรม “Ford Everest : Bring Love Back Home เติมเต็มรักสู่ครอบครัวจะได้รับรางวัลทองคำมูลค่า 100,000 บาท

ฟอร์ด ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวผู้โชคดีที่ได้ร่วมปฏิบัติภารกิจพิเศษกับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ กิจกรรมทั้งหมดในครั้งนี้ได้ถูกออกแบบเพื่อเสริมสร้างความรัก ความอบอุ่น และการใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัว ซึ่ง ฟอร์ด มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รถ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ได้เป็นส่วนช่วยที่สำคัญในการสนับสนุนให้ครอบครัวได้เดินทาง และมีกิจกรรมร่วมกัน 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/OhP5e
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 12 กันยายน 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน