ธุรกิจ

Oris เปิดตัวนาฬิกาดไรเวอร์ รุ่นพิเศษสำหรับนักดำน้ำ


Oris เปิดอาณาจักรแห่งเวลาใต้ท้องทะเล พร้อมแนะนำนาฬิกาดไรเวอร์รุ่นล่าสุด Hammerhead Limited Edition เพื่อสานต่อพันธกิจในการอนุรักษ์ฉลามที่ใกล้สูญพันธุ์ ณ Oris pop-up store สยามพารากอน

โทรคาเดโร กรุ๊ปฯ เชิญเหล่าบรรดา Real People เข้าสู่ Oris Maison เพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ World of Diving ภายใต้บรรยากาศอาณาจักรแห่งเวลาใต้ท้องทะเล โดยได้รวบรวมนาฬิกา Marine Conservation ที่ Oris ผลิตขึ้นเพื่อสนับสนุนโครงการอนุรักษ์สิ่งมีชีวิตทางทะเลในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมถึงคอลเลคชันรุ่นล่าสุด Oris Hammerhead Limited Edition มาให้ได้ยลโฉมอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก พร้อมเปิดช่วงสนทนา Real Experience ที่ได้รับเกียรติจาก ศิรชัย อรุณรักษ์ติชัย Marine Conservationist หนุ่มไฟแรงที่มีดีกรีเป็นถึงช่างภาพใต้น้ำผู้คว้ารางวัลชนะเลิศระดับโลก จากองค์กร Save Our Seas Foundation ประเทศสวิทเซอร์แลนด์ ในปี 2016 มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเดินทางไปยังแหล่งดำน้ำสำคัญๆ ทั่วโลก เพื่อเก็บภาพใต้ท้องทะเลที่สวยงาม พร้อมทั้งอัพเดทสถานการณ์ฉลามในทะเลไทย และแนวทางปฏิบัติในการร่วมรักษาความสมดุลของระบบนิเวศใต้ท้องทะเล ปิดท้ายด้วยการมอบรายได้จากการจำหน่ายนาฬิกา Oris The Cha-Lam ที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะสำหรับประเทศไทยในปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นทุนสนับสนุนงานวิจัย เรื่องชนิดพันธุ์และประชากรปลาฉลามที่ถูกจับโดยการประมงในทะเลอันดามัน ซึ่ง ศิรชัย อรุณรักษ์ติชัย ทำร่วมกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และหน่วยงาน Commonwealth Scientific and Industrial Research Organisation (CSIRO) ประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้ Real People ที่มาร่วมงานยังได้ชื่นชมกับผลงานภาพถ่ายที่นำมาจัดแสดงภายในงาน ภายใต้คอนเซพท์ “Sight of the Seas” อาทิ ภาพถ่ายปลาฉลามแนวปะการังแคริบเบียนว่ายวนกับฝูงปลากระพงสลิดเบอร์มิวดา ณ Triangle Rock จุดดำน้ำที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกในการดำน้ำดูปลาฉลาม หมู่เกาะบิมินี ประเทศบาฮามาส และภาพกำเนิดปลาฉลาม ที่หาชมได้ยาก เป็นต้น

นับเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของ Oris ที่ไม่เพียงแต่เป็นผู้ผลิตนาฬิกาสำหรับนักประดาน้ำที่เปี่ยมประสิทธิภาพด้านการใช้งานเท่านั้น หากแต่ยังมีบทบาทสำคัญในการอนุรักษ์ความงดงามตามธรรมชาติของท้องทะเลอีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/L8m4a
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 11 กันยายน 2560 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน