ธุรกิจ

ซูซูกิ อัดแคมเปญพิเศษไม่หยุด หวังกระตุ้นยอดขายโค้งสุดท้าย


วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ซูซูกิ มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีเหมาะสมกับการใช้งาน ตอบรับไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นของผู้บริโภคชาวไทย พร้อมด้วยการเดินหน้ายกระดับงานบริการในทุกภาคส่วนของโชว์รูมและศูนย์บริการ ส่งผลให้มีการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ส่งผลให้ยอดขายรวม 7 เดือนที่ผ่านมา (เดือนมกราคม-เดือนกรกฎาคม 2560) มีจำนวนทั้งสิ้น 13,140 คัน มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 103.83 % เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่าน และเชื่อมั่นว่า ในปีนี้ ซูซูกิ จะสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ที่  24,000 คัน

สำหรับแผนการรุกตลาดที่จะทำให้ยอดขายเป็นไปตามเป้าหมาย บริษัทฯ ได้วางกลยุทธ์ไว้หลายด้านไม่ว่าจะเป็นการขยายโชว์รูมเพิ่มมากขึ้น เพื่อมุ่งมั่นสร้างและเพิ่มความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ยังตอกย้ำด้วยแคมเปญสุดพิเศษ Suzuki Hot Deal เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์ ซูซูกิ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

แคมเปญ Suzuki Hot Deal จะมอบให้สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ ซูซูกิ ทุกรุ่น รับทันที บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า  5,000 บาท (บัตรเงินสดเพื่อชำระค่าน้ำมันสถานีบริการ ปตท.) ซึ่งสิทธิพิเศษดังกล่าว จะมอบให้เฉพาะลูกค้าที่จองและรับรถตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม  2560 โดยข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ต้องเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

 

นอกจากนี้ยังจัดพโรโมชันพิเศษเอาใจแฟนคลับผู้ใช้รถยนต์ ซูซูกิ กับโพรนี้ มีเฮ ลดทันที 30 % เมื่อซื้อสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งและของที่ระลึกแท้ Suzuki Genuine Parts ที่ร่วมรายการกว่า 300 รายการ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน-30 พฤศจิกายน 2560

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/D0bjU
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน 2560 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน