ธุรกิจ

เวสปา ออกรุ่นพิเศษ เร่งยอดขาย


พรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สกูเตอร์พรีเมียม ปิอัจโจ และเวสปา พร้อมด้วยมอเตอร์ไซค์ อาพริลีอา และโมโต กุตซี เปิดเผยว่า เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปีของการผลิต เวสปา รุ่น พีเอกซ์ บริษัทฯ ขอเสนอ พีเอกซ์ ทัวริง เอดิชัน ที่ผลิตจำนวนจำกัดสำหรับตลาดในประเทศไทย 200 คันเท่านั้น พร้อมสีพิเศษ “ฟ้าเงิน Azzurro 70″ ในราคา 224,900 บาท

นอกจากความพิเศษของ พีเอกซ์ ทัวริง เอดิชัน ทุกคันยังมาพร้อมชุดของพรีเมียมพิเศษที่ออกแบบมาเข้าชุดกันด้วยโลโกครบรอบ 40 ปี ได้แก่ หมวกกันนอค ธงติดรถ กระเป๋าสะพายข้าง แก้วน้ำ ตราประทับ ชุดเข็มกลัด และชุดโพสคาร์ด

พร้อมกันนี้ยังได้เผยโฉมตัวแทนคนรุ่นใหม่ผู้รักและชื่นชอบ เวสปา คนล่าสุด กรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา ที่มีบุคลิกและสไตล์อันโดดเด่นและชัดเจน ในมาดเซอร์แต่แฝงไว้ด้วยความคลาสสิค เพื่อตอกย้ำแคมเปญใหม่ “Not for Everyone.Is it for You ?” ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

พรนฎา กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ถึงแม้ว่าสภาพเศรษฐกิจโดยรวมของปีนี้จะไม่สดใส แต่อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ยังคงคาดว่ายอดขายโดยรวมปีนี้น่าจะอยู่ที่ 15,000 คัน ตามเป้าที่ตั้งไว้ เพราะดูจากภาพรวม 6-7 เดือนที่ผ่านมา ยังคงมีอัตราการเติบโตต่อเนื่อง ซึ่งเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้วมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 16 %------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/O1qZt
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2560 เวลา 16:59 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน