ธุรกิจ

กแรบแทกซี แนะนำบริการใหม่


แกรบแทกซี เปิดตัวบริการใหม่ กแรบคาร์ พลัส ตอกย้ำการพัฒนาบริการการเดินทาง และกแรบรีวอร์ดส์ เวอร์ชันใหม่ พร้อมแคมเปญยิ่งใหญ่ กแรบซูเพอร์คาร์

IMG_7314

ยี วี แตง ผู้อำนวยการ บริษัท แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า กแรบคาร์ พลัส คือ บริการใหม่สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การเดินทางระดับคุณภาพ ผ่านผู้ขับขี่ที่ได้รับการคัดเลือกในมาตรฐานระดับสูงระดับ 4.8 ดาวขึ้นไป (จากคะแนนเต็ม 5 ดาว) พร้อมยานพาหนะในสภาพใหม่ไม่เกิน 5 ปี

นอกจากนี้ที่ผ่านมายังได้ขยายพื้นที่ให้บริการ จัสต์กแรบ (JustGrab) มายังกรุงเทพมหานคร ซึ่งการขยายบริการใหม่นี้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารที่ต้องการเริ่มการเดินทางให้รวดเร็วยิ่งขึ้น

พร้อมกันนี้ยังได้แนะนำ “กแรบรีวอร์ดส” (Grab Rewards) เวอร์ชันใหม่ ที่มอบความคุ้มค่าที่เพิ่มขึ้นให้กับทุกการเดินทาง ซึ่งปัจจุบันพโรแกรม กแรบรีวอร์ดส ประกอบด้วยข้อเสนอและสิทธิพิเศษจากพันธมิตรที่หลากหลายถึงกว่า 150 ราย ทั้งกลุ่มร้านอาหาร ท่องเที่ยว ผลิตภัณฑ์ และบริการด้านไลฟ์สไตล์ บแรนด์ค้าปลีก รวมถึงผู้ให้บริการ แอพพลิเคชัน ด้านการท่องเที่ยว และผู้ประกอบการสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งนี้ นอกเหนือไปจากพันธมิตรชั้นนำของ กแรบ ในประเทศไทย อาทิ เซนทรัล, ไอฟลิกซ์, แมคโดนัลด์,โคคา-โคลา และนกแอร์

IMG_7315

ล่าสุด ยังได้เปิดตัวสปอทิฟาย (Spotify) ผู้นำด้านบริการมิวสิคสตรีมระดับโลกเป็นอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์ที่มามอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้โดยสาร กแรบ ในประเทศไทย อาทิ สิทธิในการทดลองใช้ Spotify Premium ฟรี ! 60 วัน เพียงกรอกรหัสพโรโมชันโคด “SPOTIFYTH” ระหว่างวันที่ 8 กันยายน-7 ตุลาคม 2560 และสิทธิในการใช้คะแนน กแรบรีวอร์ดส จำนวน 2,300 คะแนน แลกค่าสมัครสมาชิกรายเดือนของ Spotify Premiumได้อีกด้วย

สำหรับสิทธิพิเศษที่มากกว่าให้แก่ผู้โดยสารที่เรียกใช้บริการ กแรบคาร์ พลัส

IMG_7316

นอกจากนั้น ยังเปิดตัวแคมเปญ “กแรบ ซูเพอร์คาร์” เพื่อส่งมอบความประทับใจสุดพิเศษให้ผู้โดยสารร่วมลุ้นเดินทางฟรีไปกับขบวนรถซูเพอร์คาร์สุดหรู ทั้ง เบนท์ลีย์ โพร์เช หรือเทสลา ได้ตั้งแต่วันนี้-21 กันยายนนี้------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MsCR7
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2560 เวลา 16:36 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน