ธุรกิจ

“เชลล์ แอดวานศ์” จัดโรดโชว์ สานสัมพันธ์กับผู้ค้าและลูกค้า


เชลล์ แอดวานศ์ น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงสำหรับรถจักรยานยนต์ เดินหน้าจัดกิจกรรมโรดโชว์ “เชลล์ แอดวานศ์ บิดทะยานสู่ทุกเป้าหมาย” พร้อมให้ความรู้ใหม่ๆ เกี่ยวกับการซ่อมรถจักรยานยนต์แก่ช่างในศูนย์บริการ โดยเน้นการอบรมในรูปแบบวีดีโอออนไลน์ที่บริษัทฯ ได้พัฒนาร่วมกับพันธมิตรของ เชลล์ แอดวานศ์ อาทิ ดูกาตี บริษัทรถจักรยานยนต์ชั้นนำระดับโลก รวมถึงโอกาสการเรียนรู้จากช่างผู้เชี่ยวชาญจาก เชลล์ แอดวานศ์ โดยตรง

วีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เผยว่า “กิจกรรมโรดโชว์ เชลล์ แอดวานศ์ บิดทะยานสู่ทุกเป้าหมาย” ทำให้เราได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับร้านค้า อีกทั้งยังได้พูดคุยกับลูกค้าเพื่อทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา นอกจากนี้ เรายังได้จัดอบรมให้ความรู้ใหม่ๆ ในการซ่อมรถจักรยานยนต์แก่ช่างในศูนย์บริการ เพื่อช่วยให้พวกเขามีความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องในผลิตภัณฑ์ เพื่อให้บริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้า”

Shell Advance_Outride Anything 4

“ในฐานะที่เราเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีการผลิตน้ำมันเครื่องระดับโลก เชลล์ ไม่เพียงมุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมต่างๆ โดยเฉพาะเทคโนโลยีน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพสูงให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 125 ปีที่ เชลล์ ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังมุ่งสร้างคุณค่าให้กับพันธมิตรและลูกค้าของเรา สอดคล้องกับแนวทางการทำงาน เชลล์ เติมสุขให้ทุกชีวิต (Making Life’s Journey Better)” วีธรา ตระกูลบุญ กล่าวสรุป

Shell Advance_Outride Anything 2

กิจกรรมโรดโชว์ “เชลล์ แอดวานศ์ บิดทะยานสู่ทุกเป้าหมาย” จะถูกจัดขึ้นเพื่อพบปะพูดคุยกับลูกค้าและร้านค้ารวมกว่า 200 ร้าน ใน 20 จังหวัดทั่วประเทศ โดยช่างจากศูนย์บริการที่เข้าร่วมกิจกรรม และผ่านการทดสอบหลังการอบรมผ่านวีดีโอออนไลน์ จะได้รับใบประกาศนียบัตรจาก เชลล์ แอดวานศ์

นอกจากนี้ เชลล์ แอดวานศ์ ยังมุ่งสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ด้วยคาราวานพร้อมทีมงานที่เดินทางให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับน้ำมันเครื่อง พร้อมแจกคูปองสินค้าราคาพิเศษตามจุดจอดรถจักรยานยนต์ ไปจนถึงบูธกิจกรรมลุ้นของที่ระลึกหน้าร้านค้าสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า เชลล์ แอดวานศ์ ตลอดเดือนสิงหาคม และกันยายนนี้------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/H2iGQ
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 9 กันยายน 2560 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน