ธุรกิจ

มิลเลนเนียม ออโต้ฯ จัดงาน Mini Lover Challenge ฉลองครบรอบ 15 ปี


สมปราชญ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู และมีนี อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสที่รถยนต์ มีนี ทำตลาดในประเทศไทย ครบ 15 ปี ภายใต้การบริหารของ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ปฯ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด โดยที่ผ่านมาบริษัทฯ จัดกิจกรรม “Mini Lover Challenge” แข่งตอบคำถามเกี่ยวกับรถยนต์ มีนี เพื่อค้นหาสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ โดยจะจัดขึ้น ณ แฟชันฮอลล์ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน ซึ่งผู้ที่จะเข้าร่วมแข่งขันจะเป็นกลุ่มผู้หลงรักรถยนต์ มีนี เช่น ธรรมนูญ เสรีสำราญ ลูกค้าที่ซื้อ มีนี กับ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ปฯ เป็นคนแรกในไทย ปัจจุบันใช้ มีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่เพิ่มความแรงมาจากโรงงานฑิมพิกา ตังควัฒนกุล ลูกค้าที่ชื่นชอบความอเนกประสงค์ของ มีนี คันทรีแมน พร้อมสาวก มีนี อีกหลายท่าน

สำหรับกิจกรรมนำทีมความสนุกโดยดีเจโบว์ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี ผู้มาพร้อมคำถามสุดท้าทายสำหรับแฟนพันธุ์แท้ มีนี ซึ่งทุกคนต่างพกความรู้และความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า หลังสิ้นสุดคำถามสุดท้าย แชมพ์ตกเป็นของทีมที่ 1 ซึ่งมี ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ และอติชาญ เชิงชวโน ทำคะแนนรวมเฉือนอีก 3 ทีมแบบเฉียดฉิว

ภายในงานมีการจัดแสดงรถ มีนี หลายรุ่น พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ เช่น มีนี คันทรีแมน ผ่อนเริ่มต้นเพียง 15,000 บาท/เดือน, การแจกไมล์ของการบินไทย (ROP) สูงสุดถึง 70,000 ไมล์ เมื่อนำรถ มีนี มาทเรด-อิน ส่วนลูกค้าที่ซื้อ มีนี ใหม่ กับมิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ปฯ วันนี้ถึงสิ้นปี 2560 รับสิทธิ์จับฉลากลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 6 วัน 3 คืน เพื่อเยี่ยมชมโรงงานประกอบ มีนี ถึงบ้านเกิดในเมืองออกซ์ฟอร์ด สหราชอาณาจักร

นอกจากนั้นก็มีการมอบรางวัลพิเศษของแคมเปญ “Mini Highest Mileage” ซึ่งเป็นลูกค้าที่ใช้รถ มีนี เป็นระยะทางมากสุดกว่า 200,000 กม. พร้อมส่งท้ายความประทับใจด้วยการร่วมกันเป่าเค้กฉลองครบ 15 ปี มีนี

สำหรับการฉลองครบรอบ 15 ปี มีนี ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ลูกค้าเตรียมพบกับความสนุกต่อเนื่อง วันที่ 14 กันยายนนี้ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ปฯ จะจัดงานฉลองวันเกิด ครบรอบ 15 ปี ของ มีนี อย่างยิ่งใหญ่ โดยจัดพร้อมกัน 4 จังหวัด คือ กรุงเทพฯ ที่โชว์รูม มีนี เอกมัย รวมถึงโชว์รูม มีนี สาขาอุบลราชธานี, หาดใหญ่ และภูเก็ต ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fgbII
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 9 กันยายน 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน