ธุรกิจ

คอนทิเนนทอล ไทร์ส ส่งพโรโมชันแรง รับประกัน 7 ปี เอาใจตลาดส่งท้ายปี !


คอนทิเนนทอล ไทร์ส หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์ระดับโลกจากเยอรมนี เอาใจลูกค้าครึ่งปีหลัง ส่งพโรโมชันรับประกันนานสูงสุดในตลาดถึง 7 ปี นับจากวันที่ซื้อ หรือรับประกันตลอดอายุการใช้งานของดอกยาง (โดยถือเอากรณีที่มาถึงก่อน) สำหรับยางรถยนต์ที่ความเสียหายเกิดจากกระบวนการผลิต เพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้าเรื่องอายุการผลิตยางรถยนต์ ทั้ง DOT เก่า และ DOT ใหม่ ที่มีคุณภาพการใช้งานไม่ต่างกัน ทั้งนี้ผู้ขับขี่ควรเลือกซื้อยางที่มีขนาดถูกต้อง และเหมาะสมกับประเภทของรถ  และการใช้งาน รวมถึงควรให้ความใส่ใจในการดูแลรักษายาง โดยการรับประกันทั่วไป สำหรับยางรถยนต์นั่ง ยางรถยนต์อเนกประสงค์ขับเคลื่อน 4 ล้อ และยางรถพิคอัพ สินค้าจะต้องเสียหายจากการชำรุดบกพร่องในการออกแบบ กระบวนการผลิต หรือวัสดุส่วนประกอบ โดยยางดังกล่าวจะต้องใช้งานตามปกติ และได้รับการบำรุงรักษาตามคำแนะนำ ภายใต้เงื่อนไขที่ระบุไว้ในรายละเอียดการรับประกันคุณภาพ

tent card-011 (Large) b

นอกจากนี้ คอนทิเนนทอล ไทร์ส ยังออกพโรโมชันรับประกัน 100 วัน นับจากวันที่ซื้อ สำหรับยางรถยนต์ที่ได้รับความเสียหายจากการขับขี่บนท้องถนน โดยยางรถยนต์จาก คอนทิเนนทอล ไทร์ส เป็นยางที่ยึดมาตรฐานการผลิตด้วยวิศวกรรมชั้นสูงจากเยอรมนี ที่ตอบสนองทุกรูปแบบของการขับขี่ รวมถึงเหมาะสมกับทุกสภาพถนนที่แตกต่างกัน ด้วยระดับการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม  และนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทั้งมีอายุการใช้งานยาวนาน ลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจกับคุณภาพระดับโลกจาก คอนทิเนนทอล

ลูกค้า คอนทิเนนทอล สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์การรับประกันนานสูงสุด 7 ปี และรับประกัน 100 วันได้ที่ www.conti100.com ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ศกนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ โทร. 0-2232-1800 หรือ www.facebook.com/ContinentalTH------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Cjenm
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 8 กันยายน 2560 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน