ธุรกิจ

ผู้จัดฯ ประกาศกำหนดจัดงาน Bangkok International Auto Salon 2018 ลั่น ! ครบเครื่องเรื่องรถแต่ง


“บริษัท คอร์โน แอนด์แนซ จำกัด” ผู้จัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน” (Bangkok International Auto Salon) ในประเทศไทย ประกาศกำหนดการจัดงาน ครั้งที่ 6 ประจำปี 2018 แล้ว ด้วยรูปแบบการจัดการที่ขยายการจำหน่ายรถยนต์-รถจักรยานยนต์จากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของไทย, รถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศอย่างเต็มรูปแบบ ให้คนไทยสามารถเลือกสรรรถยนต์รุ่นที่สนใจได้อย่างเต็มที่ รวมถึงการจำหน่ายสินค้ายานยนต์ราคาลดพิเศษประจำปี “ออโท มิดเยียร์ เซลส์” และยังคงไว้ซึ่งจุดเด่นด้านความบันเทิงด้วยการแสดงของศิลปินจากต่างประเทศ รวมถึงการนำรถยนต์ “คัสตอมคาร์” หรือรถยนต์แต่งพิเศษที่ถูกเลือกจากงาน “โตเกียว ออโท ซาลอน” ประเทศญี่ปุ่น และทั่วอาเซียน มาให้คนไทยได้ชม ตลอดเวลาของการจัดงานเช่นเดิม

auto salon 1

วิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนซ จำกัด ในฐานะประธานการจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน” เผยถึงความคืบหน้าของการจัดงานครั้งที่ 6 ในประเทศไทย ประจำปี 2018 ว่า หลังจากที่การจัดงานครั้งที่ 5 ในปี 2017 ที่ผ่านมาประสบความสำเร็จด้วยดี การจัดงานมีการเติบโตขึ้นในทุกๆ ด้าน มีการเพิ่มจำนวนของบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำของไทยที่มาออกงาน, ผู้นำเข้ารถยนต์จากต่างประเทศ ตลอดจนการเติบโตของยอดผู้เข้าชมงาน และการเพิ่มขึ้นของยอดการจำหน่ายสินค้ายานยนต์ในงาน ล้วนเติบโตขึ้นในทุกด้าน สะท้อนถึงความสำเร็จของงานและความพึงพอใจของประชาชนที่ให้การตอบรับงาน “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน” เพิ่มขึ้นทุกปี

คณะกรรมการจัดงานจึงได้ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อจัดงานครั้งต่อไปให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ด้วยแนวคิดของการขยายรูปแบบของงานให้ครอบคลุมยิ่งขึ้นเพื่อผลักดันให้งาน “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน” ของไทย เป็นงานที่เติบโตขึ้นสู่ระดับสากลทัดเทียมการจัดงานของประเทศอื่นๆ อันจะเป็นการช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ให้เกิดการขยายตัวเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งงาน

auto salon 4

คณะกรรมการได้ประกาศกำหนดการจัดงานในปี 2561 ซึ่งเป็นครั้งที่ 6 กำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันพุธที่ 27 มิถุนายน-วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 Impact เมืองทองธานี และพื้นที่โดยรอบ อาคารชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

รูปแบบของงานในปี 2561 จะถูกขยายให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดให้จำหน่ายรถยนต์-รถจักรยานยนต์ จากค่ายผู้ผลิตชั้นนำของไทย, สนับสนุนให้มีการจำหน่ายรถยนต์-รถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษ, ตลอดจนยานยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษแบบคัสตอมคาร์ สามารถจำหน่ายได้อย่างเต็มที่ ในการจัดงานครั้งที่ 6 ประจำปี 2018 นี้

auto salon 2

ขณะเดียวกันกิจกรรมที่ถูกใจผู้ชมงาน ทั้งการจำหน่ายสินค้ายานยนต์ด้วยราคาพิเศษแบบ “ออโท มิดเยียร์ เซลส์”, การนำรถยนต์แต่งพิเศษหรือ “คัสตอมคาร์” ที่ชนะเลิศในงาน “โตเกียว ออโท ซาลอน” ประเทศญี่ปุ่น มาโชว์, รวมถึงกิจกรรมด้านความบันเทิงทั้งการโชว์จากต่างประเทศ, การรวมตัวของสาวสวยเหล่า เอ-คลาสส์ เจแปน, เอ-คลาสส์ ไทยแลนด์, เกิร์ลเนกซ์ดอร์, การโชว์ของศิลปินชั้นนำ, ตลอดจนกิจกรรมรวมตัวของเหล่าคาร์คลับในบรรยากาศ เทศกาลยานยนต์ ก็จะยังมีอยู่เช่นเดิม และจะเพิ่มกิจกรรมหรือพื้นที่ให้เป็นงานที่สามารถรวมพลคนรักยานยนต์ไว้ทั้งหมดรอบด้านในงานนี้อีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Gz7dt
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 6 กันยายน 2560 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน