ธุรกิจ

6 กย. 60 นิสสัน ลีฟ ใหม่ เปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่น


นิสสัน ลีฟ (Leaf) ใหม่ เตรียมเปิดตัวเป็นครั้งแรก ในวันที่ 6 กันยายน 2560 นี้ ด้วยการรวมเทคโนโลยีขั้นสูงสุดแต่ละด้านของ นิสสัน รุ่นที่ 2 ของ นิสสัน ลีฟ ใหม่ ถูกออกแบบด้วยรูปโฉมที่สร้างความเร้าใจให้กับผู้พบเห็นทุกโสตสัมผัส ด้วยการยกระดับมาตรฐานยานยนต์ไฟฟ้าในอนาคตใหม่

 

นิสสัน ลีฟ คือ รถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100 % และมีอัตราการปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ พร้อมมอบประสบการณ์ในการขับขี่ที่สงบเงียบ และด้วยการพัฒนายานยนต์ภายใต้แนวคิด นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที (Nissan Intelligent Mobility) ทำให้ผู้ขับขี่มีความมั่นใจกับมุมมองรอบด้าน และสามารถตรวจจับวัตถุต่างๆ ที่อยู่รอบๆ ตัวรถได้ดีขึ้น ดีไซจ์นภายในออกแบบใหม่ให้มีสุนทรียภาพของการขับขี่ระดับพรีเมียม

 

นิสสัน ถือเป็นผู้บุกเบิกในยานยนต์ไฟฟ้า ด้วยการวางจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า อาทิ นิสสัน ลีฟ ซึ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับตลาดรวมคันแรกของโลก ปัจจุบัน นิสสัน ลีฟ เป็นรถไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก ด้วยยอดขายที่มากกว่า 280,000 คัน

 

การเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ที่เป็นครั้งแรกในโลกสำหรับ นิสสัน ลีฟ ใหม่ จะมีขึ้นในวันที่ 6 กันยายน 2560 ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผู้ที่สนใจรับชมการถ่ายทอดสด สามารถติดตามได้จากช่อง YouTube ของ นิสสัน รวมถึงติดตามได้ที่ @Nissanmotor------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6izCQ
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2560 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน