ธุรกิจ

เยอรมัน ออโต้ฯ ดึง แมน-การิน แนะศาสตร์เลข 5 กับ 5 สิริมงคล ในงานเปิดจอง บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ปี 2017


German Auto BMW series 5_เยอรมัน ออโต้ เปิดจอง บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5_แมน การิน (6)
เยอรมัน ออโต้ฯ ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู มีนี และบีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรมเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ในโอกาสเปิดจอง บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ปี 2017 พร้อมเชิญ แมน-การิน ศตายุ มาแนะนำศาสตร์เลข 5 กับ 5 สิริมงคล และหลักการเลือกสีรถยนต์ และเลขทะเบียนรถยนต์ที่ส่งเสริมสิริมงคลแก่ลูกค้า ณ เยอรมัน ออโต้ สาขาบางนา, สาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาพัทยา 
German Auto BMW series 5_เยอรมัน ออโต้ เปิดจอง บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 (12)
งานเปิดจอง บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ปี 2017 ได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ แมน-การิน ศตายุ ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงด้านศาสตร์ตัวเลข ที่มีการเก็บสถิติอย่างแม่นยำ มาแนะนำวิธีการเลือกสีของรถยนต์ และเลขทะเบียน เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลก่อนออกรถใหม่ เนื่องจาก เยอรมัน ออโต้ฯ เข้าใจถึงอินไซด์ของกลุ่มลูกค้าในการเลือกสีของรถ รวมถึงการเลือกสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ถูกโฉลก เพื่อช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลด้านการงาน การเงิน และความรัก
โดย แมน-การิน ศตายุ ได้เผยถึงศาสตร์เลข 5 กับ 5 สิริมงคล ไว้ว่า
เลข 5” หมายถึง ความรุ่งเรือง
เลข 5” เป็นเลขที่ช่วยในเรื่องการเก็บเงินทองได้ดี มีความหมายตามการเขียนเหมือนถุงที่ผูกปากทำให้เงินทองไม่รั่วไหล
เลข 5” เป็นเลขที่ช่วยหนุนนำชีวิตได้ดี ทำให้ได้รับการสนับสนุนค้ำจุนจากผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี
เลข 5” เป็นตัวเลขที่มีความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งาน
เลข 5” เป็นเลขนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกันย์ ราศีพิจิก ราศีธนู อีกด้วย
 
และนอกจากนี้ แมน-การิน ยังบอกเคล็ดลับอีกว่า สามารถนำเลข 5 มาใช้กับเบอร์โทรศัพท์ได้ แต่หากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์บ่อยแล้ว มีเทคนิคง่ายๆ เพียงเปลี่ยนชื่อไอดีไลน์โดยใช้เลข  5 เป็นตัวสุดท้ายของชื่อก็สามารถช่วยส่งเสริมสิริมงคลได้เช่นกัน อีกทั้งยังแนะนำการเลือกสีรถที่ถูกโฉลก และทะเบียนรถที่เป็นมงคลอีกด้วย ซึ่งหากผู้ที่สนใจรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู มีนี และบีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจในการออกรถใหม่พร้อมพโรโมชันพิเศษ และสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ถูกโฉลก เพื่อช่วยเสริมสิริมงคล สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ เยอรมัน ออโต้ ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาบางนา โทร. 0-2396-1199, สาขาแจ้งวัฒนะ โทร. 0-2119-0999 และสาขาพัทยา โทร. (038) 235-600
นอกจากนี้ภายในงานยังได้พบกับ บีเอมดับเบิลยู 520 ดี สปอร์ท รุ่นที่ประกอบในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ด้วยราคาเร้าใจเริ่มต้นที่ 3.439 ล้านบาท (รวมแพคเกจ BSI Standard)
บีเอมดับเบิลยู 520 ดี สปอร์ท ใช้เครื่องยนต์ดีเซล ทวินเพาเวอร์เทอร์โบ 2.0 ลิตร 4 สูบ 190 แรงม้า มาพร้อมชุดแต่ง Sport Line และออพชันมาตรฐานที่น่าสนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า Adaptive LED ปรับตามทิศทางการเลี้ยวของพวงมาลัยและเพิ่มแสงสว่างในมุมอับขณะเข้าโค้งแผงหน้าปัดแบบหน้าจอดิจิทอล (Multifunctional Instrument Display) หน้าจอแสดงผลฟังค์ชัน ขนาด 12.3 นิ้ว แสดงผลสีจอและกราฟิคต่างกันถึง 3 โหมด Comfort, Eco Pro และ Sport การควบคุมระบบความบันเทิงด้วยท่าทาง Gesture Control สามารถสั่งงานได้ง่ายเพียงแค่การเคลื่อนไหวของมือกุญแจ BMW Display Key, กุญแจรีโมทที่แสดงข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์บนหน้าจอสัมผัส และประตูดูดทั้ง 4 บาน (soft-close function for doors)
บรรยากาศภายในงาน ยังมีกิจกรรมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายรูปเก๋ๆ หรือบริการอาหารอร่อยๆ เสิร์ฟพร้อมกาแฟหอมๆ โดยมีบาริสตาระดับแชมพ์มาบริการถึงที่ เพลิดเพลินและตื่นตาไปกับการทำ ลาเต อาร์ท ศิลปะชั้นสูงของการทำกาแฟ จากคอฟฟีพรินศ์ ที่สามารถสร้างลวดลายที่สวยงาม โดยสามารถพิมพ์ภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนลงบนกาแฟได้เลย และเสิร์ฟเมนูยอดฮิทที่กำลังมาแรงที่สุดในโซเชียล แฮพพีชีสโทสต์ที่นำขนมปังปิ้งร้อนๆ สอดไส้ด้วยชีส หอมๆ นุ่มๆ แบบเรนโบว์หลากสีที่พร้อมจะยืดออกมาให้ลููกค้าได้ลิ้มลองความอร่อย


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/JbzrU
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2560 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน