ธุรกิจ

ยามาฮา สุดฮอท !! ยอดจองทะลุ 884 คัน ในงาน Big Motor Sale 2017


หลังการเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ยามาฮา เอกซ์แมกซ์ 300 สปอร์ทพรีเมียมสไตล์อัตโนมัติ ครบทุกฟังค์ชันนระดับทอพคลาสส์ และยามาฮา เอมที-07 สเปเชียล คัลเลอร์ เนเคดไบค์สไตล์สปอร์ท อย่างเป็นทางการในงาน “Bangkok International
Grand Motor Sale 2017” ต่างได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้บูธ “Yamaha Revs To The MAX” สุดคึกคัก และมีผู้สนใจมาสัมผัส และจองรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้อย่างต่อเนื่องทุกวัน ส่งผลให้ยอดจองและจำหน่ายของรถจักรยานยนต์ ยามาฮา ตั้งแต่วันที่ 19-27 สิงหาคม 2560 ที่จัดงานในครั้งนี้ มียอดจำหน่ายสูงกว่าเป้าที่คาดการณ์ไว้ โดยมียอดรวมทั้งหมดจำนวน 884 คัน ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันได้ถึงความร้อนแรงของรถจักรยานยนต์ ยามาฮา ได้เป็นอย่างดี

โดยในงานนี้ ยามาฮา นำรถจักรยานยนต์มาร่วมออกแสดงอย่างมากมาย โดยจัดเป็น 5 โซนได้แก่ MAX Series Zone, R-Series Zone, MT-Series Zone, Sport & Heritage Zone และ Life Style Zone

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ ยามาฮา หรือรถ ยามาฮา บิกไบค์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ ยามาฮา ใกล้บ้าน หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ได้ที่ www.yamaha-motor.co.th Facebook: Yamaha Society Thailand Instagram: @Yamaha Society Thailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CDuU1
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 1 กันยายน 2560 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน