ธุรกิจ

โตโยไทร์ส์ ประกาศศักดาแชมพ์ 4 ปีซ้อน Asia Cross Country Rally


อภิชัย  ตั้งวงศ์ศิริ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางโตโยไทร์ส์, นิทโท และคัมโฮ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดเผยว่า ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้สนับสนุนกีฬามอเตอร์สปอร์ทมาโดยตลอด ซึ่งล่าสุด โตโยไทร์ส์ ผู้สนับสนุน ณัฐพล อังฤทธานนท์ หรือ จุ๊บซ่า สังกัดทีมสมาคมขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย สิงห์ อีซูซุ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่สามารถคว้าแชมพ์อันดับ 1 การแข่งขัน Asia Cross Country Rally 2017 ซึ่งนับเป็นการคว้าแชมพ์ติดต่อกัน 4 ปีซ้อน 

สนาม Asia Cross Country Rally 2017 จัดแข่งขึ้นระหว่างวันที่ 13-19 สิงหาคม 2560 รวมระยะทางทั้งสิ้นกว่า 2,000 กม. โดยบริษัทฯ ได้สนับสนุนยางที่ใช้สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ คือ โตโยไทร์ส์ รุ่น OPEN COUNTRY M/T ซึ่งเป็นยางที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ทำให้เป็นยางที่ดีเยี่ยมในการควบคุม ทั้งบนเส้นทางแบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และบนพื้นถนนทั่วไป เน้นความสมบุกสมบันในทุกสภาพถนน และด้วยการแข่งขันบนระยะทางกว่า 2,000 กม. จึงเป็นการพิสูจน์ความสามารถของทั้งนักแข่งในการควบคุมรถ และเป็นการพิสูจน์ความแข็งแกร่ง และสมรรถนะอันดีเยี่ยมของยางโตโยไทร์ส์ ในระหว่างการแข่งขันได้อย่างดีอีกด้วย ทางบริษัทฯ จึงรู้สึกดีใจที่ยางโตโยไทร์ส์ได้เป็นส่วนหนึ่งของสนับสนุนในครั้งนี้

ณัฐพล อังฤทธานนท์ แชมพ์ Asia Cross Country Rally กล่าวว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ทางโตโยไทร์ส์ เข้ามาร่วมสนับสนุนในการแข่งขัน Asia Cross Country Rally 2017 เป็นปีที่ 3 แล้ว โดยการแข่งขันครั้งนี้ พิสูจน์สมรรถนะของยางโตโยไทร์ส์ ได้อย่างดีเยี่ยม ในระหว่างการแข่งขันล้อรถยนต์ที่ผมใช้แตก แต่ยางโตโยไทร์ส์กลับยังคงสภาพปกติ ผมจึงยิ่งรู้สึกมั่นใจในประสิทธิภาพของยางโตโยไทร์ส์ ที่เหนือกว่ายางอื่นๆ ที่เคยใช้มา ทั้งด้วยโครงสร้างแข็งแรง ดอกยางที่นุ่ม และมีสันปีกข้างที่เฉียบคม ทำให้สามารถเบรคได้ดี เข้าโค้งแม่นยำ ผมรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ได้ยางโตโยไทร์ส์ มาช่วยให้ผมข้ามผ่าน เอาชนะได้ทุกสภาพถนน ผมหวังว่าปีหน้า ผมและยางโตโยไทร์ส์ จะได้ลงสนามคว้าชัยชนะร่วมกันอีก------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/luGdd
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 2 กันยายน 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน