ธุรกิจ

เกีย รามอินทรา พร้อมเปิดโชว์รูมและศูนย์ซ่อมรถ เกีย รองรับลูกค้าชานเมืองโซนฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ และปริมณฑล


_W7A3789

เกีย รามอินทรา โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์ เกีย ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมด้วยศูนย์บริการมาตรฐานในการตรวจซ่อมรถยนต์ เกีย ทุกรุ่น (Authorised kia dealer & Kia Service Center)

 

_W7A3783

เกีย รามอินทรา ดำเนินงานและบริหารงานโดย บริษัท ตระการยนต์ จำกัด ซึ่งประกอบธุรกิจในการนำเข้าสินค้าระดับพรีเมียม และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำระดับโลกยี่ห้อ Volkswagen มายาวนานกว่า 10 ปี ในนามของโชว์รูม “โฟล์คสวาเกน รามอินทรา  ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในการดำเนินธุรกิจด้านรถยนต์ พร้อมศักยภาพและความพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งสถานที่ และลูกค้า และโอกาสในการขยายธุรกิจ  จึงทำให้บริษัท ตระการยนต์ จำกัด ตัดสินใจร่วมลงนามในการเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เกีย ให้กับ เกีย มอเตอร์ (ประเทศไทย )ฯ ในนามโชว์รูม Kia Raminthra โดยจะดูแลให้บริการลูกค้าในแถบชานเมืองและปริมณฑลโซนฝั่งตะวันออกทั้งหมด

_W7A3725

 

โชว์รูม เกีย รามอินทรา  หรือ Kia Raminthra ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา 14  เป็นโชว์รูมรถยนต์ที่ทันสมัย ตามรูปลักษณ์โชว์รูมรถยนต์ เกีย ทั่วโลก โดยเน้นถึงการให้บริการลูกค้าเป็นสำคัญ การจัดวาง Function ภายในโชว์รูมมีความต่อเนื่องและเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ทั้งในส่วนของแผนกขาย และแผนกเซอร์วิศ ในส่วนของโชว์รูมขาย ได้จัดพื้นที่โชว์รถ เกีย หลากหลายรุ่นให้ลูกค้าได้ชมและสัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมรถทดลองขับ  Kia Test Drive ไว้บริการลูกค้าที่ต้องการทดสอบสมรรถนะรถยนต์รุ่นที่สนใจ สำหรับรถยนต์ เกีย ที่กำลังเป็นที่นิยม ได้แก่  All New Kia Grand Carnival  รถ MPV 11 ที่นั่ง เป็นรถครอบครัวยอดนิยม ที่มียอดจำหน่ายมากที่สุดของรถยนต์ เกีย ในขณะนี้  โดยรถรุ่นนี้มีความโดดเด่น สวยงามทั้งภายในภายนอก  เบาะที่นั่งภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย  เหมาะสำหรับครอบครัวสมัยใหม่  นอกจากนี้ ยังมีรถบรรทุกเล็ก Kia 2500 เป็นรถจัมโบพิคอัพ ขนาดเล็ก แต่บรรทุกสัมภาระได้มาก  ที่สำคัญไม่ติดเวลา  ทำให้สะดวกในการบรรทุกของ เพิ่มกำไรให้ธุรกิจมากขึ้น

_W7A38221

ศูนย์บริการ เกีย รามอินทรา ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก เกีย มอเตอร์ ประเทศเกาหลี ให้เป็นศูนย์บริการตรวจซ่อม และเชคสภาพรถยนต์ เกีย ทุกรุ่นอย่างเป็นทางการ  ด้วยความพร้อมทั้งอุปกรณ์ และเครื่องมือตรวจวิเคราะห์ที่ทันสมัย ทีมช่างเทคนิคที่มีความชำนาญและมากกประสบการณ์ สร้างความเชื่อมั่น ในการดูแลรถยนต์ของลูกค้าทุกคัน ด้วยการบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง แบบ Kia Private Service นอกจากนี้ ศูนย์บริการเกียรามอินทรา ยังมีบริการพิเศษคอยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้ามั่นใจตลอดการเดินทาง อาทิ

– Kia Assistance By Kia Raminthra

มอบความประทับใจแรกแก่ลูกค้าคนสำคัญ และเพื่อความปลอดภัยสูงสุดในการนำรถส่งมอบลูกค้า เกีย รามอินทรา มีบริการรถสไลด์ส่งมอบรถถึงบ้านลูกค้า พร้อมบริการรับรถจากบ้านถึงศูนย์ซ่อมกรณีรถเสีย ขับเคลื่อนไม่ได้

– Kia Roadside Emergency  Service 24 Hrs.  Tel. 08-5412-5124

เกีย รามอินทรา มีบริการรถฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชม. ในกรณีรถเสียหรือเกิดอุบัติเหตุ  เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า

– Kia Technical Service 24 Hrs. Tel.08-5412-5124 เกีย รามอินทรา จัดให้มีช่างเทคนิคให้บริการตอบปัญหาด้านเทคนิครถยนต์กรณีรถเสีย หรือลูกค้าเกิดเหตุขัดข้องด้านเครื่องยนต์ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถแก้ปัญหาได้ในเบื้องต้น

– 5 Years Warranty or 150,000 km.  (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

_W7A3773

เกีย รามอินทรา พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ทั้งในส่วนของแผนกขายและเซอร์วิศ ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 น. ติดต่อแผนกขายและทดลองขับรถยนต์ เกีย  ติดต่อโทร. 0-2943-7111  ต่อ 221-222-223 ติดต่อแผนกซ่อมหรือช่างเทคนิครถยนต์ เกีย  ติดต่อโทร. 0-2943-7111  ต่อ 113-114

_W7A3835

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/igodw
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 3 กรกฏาคม 2560 เวลา 14:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
5 Jun 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ