ธุรกิจ

มิตซูบิชิ ร่วมงานฟาสต์ ออโท โชว์ ไทยแลนด์ 2017


มิตซูบิชิ นำทัพรถยนต์ มิตซูบิชิ จัดแสงงาน “ฟาสต์ ออโท โชว์ 2017″ เติมเต็มทูกความต้องการ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ฉลอง 100 ปี รถยนต์ มิตซูบิชิ

โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า มิตซูบิชิ เข้าร่วมงาน ฟาสต์ ออโท โชว์ ไทยแลนด์ มาเป็นเวลา 6 ปีติดต่อกัน โดยมีเป้าหมายที่จะนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์ให้กับลูกค้า ปีนี้ บริษัทฯ เปิดตัว แอททราจ และ มิราจ ใหม่ ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ เพื่อยกระดับมาตรฐานรถยนต์ซิทีคาร์ สะดวกสบายไปกับ Apple Car Play1 ช่องทางที่สะดวกในการใช้งาน iPhone ภายในรถยนต์ โดยผู้ขับขี่สามารถโทรออกและรับสายโทรศัพท์ ส่งข้อความ และฟังเพลง โดยไม่ต้องละสายตาจากถนน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

ปลอดภัยทุกเส้นทางด้วย ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (ที่ความเร็วต่ำ) และ ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้า ติดตั้งเป็นอุปกรณ์ความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุใน แอททราจ และ มิราจ ใหม่ กับครั้งแรกในรถยนต์ระดับเดียวกัน ประหยัดกว่าด้วยอัตราบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงเพียง 23.3 กิโลเมตร/ลิตร2 ใน แอททราจ ใหม่ และ 23.8 กิโลเมตร/ลิตร2 ใน มิราจ ใหม่ สนุกกับการขับขี่ที่ไปได้ไกลกว่า ทั้งยังลดความเมื่อยล้าในการเดินทางด้วยระบบลอคความเร็วบนพวงมาลัย

นอกจากนี้ยังมี ปาเจโร สปอร์ท และ ทไรทัน ใหม่ เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าไม่ว่จะต้องการมองหารถยนต์ประเภทใด มิตซูบิชิ มีตอบโจทย์ทุกการเดินทาง

ปาเจโร สปอร์ท ใหม่ มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ Super Select 4WD II ให้ผู้ใช้งานเปลี่ยนจากระบบขับเคลื่อน 2 ล้อเป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมรูปแบบการใช้งานที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ สำหรับปรับให้เหมาะสมกับถนนเบื้องหน้า มั่นใจในการปกป้องที่เหนือกว่าด้วย ระบบลอคความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติ ทั้งยังมีระบบความปลอดภัยเหนือชั้นด้วย ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว และระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว

ส่วน ทไรทัน ใหม่ พิคอัพรุ่นเดียวในตลาดที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 2.4 MIVEC Clean Diesel ซึ่งเสื้อสูบและฝาสูบทำจากอลูมินัมอัลลอย พร้อม VG Turbo ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้า ทั้งยังมีอัตราบริโภคเชื้อเพลิงประหยัดกว่ารุ่นก่อนหน้า 20 %  นอกจากนี้ยังมี ทไรทัน ลิมิเทด เอดิชัน ที่เสริมมาดเข้มด้วยอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษทั้งภายนอกและภายในสูงสุด 11 รายการ

พร้อมพโรโมชันพิเศษสุดจาก มิตซูบิชิ ด้วยข้อเสนอ แพคเกจ 35534 ที่กล้าให้ทั้ง ประกันภัยชั้น 1 ฟรี 3 ปี และฟรีการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 5 ปี พร้อมฟรีค่าแรงการเชคระยะนาน 5 ปี 5 ทั้งยังมีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลานาน 3 ปี สำหรับผู้ซื้อรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นทั้ง ปาเจโร สปอร์ท รุ่นใหม่, ทไรทัน รุ่นใหม่, แอททราจ รุ่นใหม่ และ มิราจ รุ่นใหม่ พิเศษสุด สำหรับลูกค้าทุกท่านที่จองรถยนต์ภายในงาน รับฟรี ร่มพรีเมียม 100 ปี มิตซูบิชิ มูลค่า 1,395 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/q8GLn
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
1 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.1-5.4 แสน
2.
5.4-6.0 แสน
3.
6.0-7.3 แสน
4.
6.8-8.4 แสน
5.
5.1 ล้าน
6.
5.3-6.7 แสน
7.
5.4-6.8 แสน
8.
3.3-7.6 ล้าน
9.
3.2-5.8 ล้าน
10.
6.7-10.8 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ