ธุรกิจ

นิสสัน เทกระจาด งานฟาสต์ ออโท โชว์ ไทยแลนด์ 2017 


นิสสัน นำรถยนต์รุ่นยอดนิยม 8 รุ่นติดตั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะเหนือคู่แข่ง “นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที” คุ้มค่า และราคา พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ

อองตวน บาร์เธส กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในงาน ฟาสต์ ออโท โชว์ ไทยแลนด์ 2017 นิสสัน นำรถนต์รุ่นยอดนิยมทุกรุ่นร่วมแสดง พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ที่จะทำให้ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ นิสสัน ได้ง่ายขึ้น ด้วยการเสริมแต่งรถแต่ละรุ่นตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

นิสสัน โนท รถยนต์คอมแพคท์แฮทช์แบครุ่นใหม่ ที่ชูจุดเด่นเรื่องความคุ้มค่าด้วยพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อความปลอดภัยมากมาย เช่น Intelligent Around View Monitor (AVM) กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง AVM มองเห็นได้จากทุกจุดรอบคัน และยังตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหว จากกล้องรอบคัน MOD (Moving Object Detection) และยังมี ระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้า และระบบช่วยเบรคฉุกเฉินอัจฉริยะ และยังมาพร้อมกับชุดแต่งพิเศษให้ลูกค้าได้เลือกตกแต่งตามสไตล์ของตนเอง ด้วยชุดเพอร์โซนาไลเซชัน แพคเกจ ที่ลูกค้าวางใจได้กับอุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก นิสสัน

สำหรับ นิสสัน โนท เพอร์โซนาไลเซชัน ออกแบบเพื่อให้ลูกค้าได้เผยเอกลักษณ์ของตัวเองได้อย่างอิสระ และสนุกกับการเลือกเติมสีสันให้เข้ากับ นิสสัน โนท ทั้ง 6 สี สำหรับชุดแต่งภายนอก มูลค่า 8,000 บาท ประกอบด้วย สปอยเลอร์หลังคา คิ้วขอบประตูท้าย แผงกันกระแทกหน้า ชุดครอบมือเปิดประตู ชุดครอบกระจกมองข้างซ้าย-ขวา และ ชุดสติคเกอร์ข้างประตู ชุดแต่งภายในราคาเริ่มต้นเพียง 11,200 บาท ประกอบด้วย ชุดฝาครอบลำโพง ชุดฝาครอบสวิทช์กระจกไฟฟ้า ฝาครอบเกียร์ ฝาครอบกระจกมองหลัง ฝาครอบแอร์ด้านหน้า ชุดพรมพร้อมผ้ายางปูพื้น และชุดคิ้วบันได นอกจากนี้ยังมีชุดล้อแมกพร้อมฝาครอบดุมล้อขนาด 15 นิ้ว ที่มีให้เลือกถึง 5 สี

อีกหนึ่งไฮไลท์ คือ นิสสัน นาวารา สปอร์เทค ด้วยดีไซจ์นสปอร์ท ปราดเปรียว ดุดัน มาพร้อมกับความแรงที่เหนือชั้น 190 แรงม้า พร้อมแชสซีส์แบบโมโนเฟรม ชิ้นเดียวยาวแกร่งตลอดคัน ผสานฟังค์ชันอัจฉริยะครบครัน กล้องมองหลังทุกรุ่น และระบบความปลอดภัยจากเทคโนโลยีเหนือระดับของ นิสสัน เพิ่มความสะดวกสบายในทุกเส้นทางด้วยห้องโดยสารที่กว้าง เสริมความหรูสไตล์สปอร์ทด้วยเบาะหนังทูโทน ที่ปรับได้ 8 ทิศทาง นั่งสบายแบบรถยนต์หรูแต่คงอารมณ์สปอร์ทอย่างแท้จริง พร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ตอบรับทุกความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว ปุ่มสตาร์ทพร้อมกุญแจอัจฉริยะ ช่องแอร์แถวหลัง ระบบปรับอากาศแยกอุณหภูมิซ้ายขวา

สำหรับรุ่น บแลค เอดิชัน (Black Edition) ตกแต่งให้เข้มแตกต่างจากเดิม ด้วยชุดแต่งดุดันรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าแบบ LED สีดำ, กระจังหน้าสีดำ, กรอบไฟตัดหมอกสีดำ, กระจกมองข้าง และมือจับประตูสีดำ, บันไดข้างสีดำ, กันชนหลังสีดำ และเสาอากาศแบบ Shark Fin สีดำ* (*สำหรับรุ่น Double Cab) เสริมบุคลิกเฉพาะตัวที่ด้านข้างด้วยลวดลายกราฟิทีดีไซจ์นสีดำพร้อมสัญลักษณ์ Black Edition แกร่งเข้มเฉพาะตัวด้วยล้ออัลลอยสีดำขนาด 18 นิ้ว ชุดแต่งซุ้มล้อสีดำขนาดใหญ่ ยังพร้อมตอบสนองให้เจ้าของลุยไปทุกที่ ด้วยช่วงล่างที่ใช้แชสซีส์เหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน เป็นจุดเด่นที่ผู้ใช้ทั่วโลกต่างยอมรับในความแข็งแกร่ง ทนทาน พร้อมฟังค์ชันควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) เป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน Black Edition ทุกรุ่น

นิสสัน ซิลฟี รุ่นปี 2017 ใหม่ ที่ได้รับการปรับโฉมด้วยดีไซจ์นสปอร์ทรอบคัน นิสสัน เอกซ์-ทเรล เอกซ์-ทรีเมอร์ (X-Tremer) ที่เสริมความดุดันจากชุดแต่งแท้จากประเทศญี่ปุ่น ชูความคุ้มค่าในรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร และไฮบริด พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนโหมดการขับได้หลากหลายตามสภาพถนน ทั้งโหมดอัตโนมัติ โหมดขับเคลื่อน 2 ล้อหน้า และ 4 ล้อตลอดเวลา เพียงปรับหมุนโรเตอร์สวิทช์ที่คอนโซลกลาง

พร้อมด้วย นิสสัน เทอานา ยานยนต์หรูที่บรรจุเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากมาย พร้อมออพชันอำนวยความสะดวกเหนือกว่าใคร นิสสัน จูค สปอร์ท ครอสโอเวอร์ ดีไซจ์นโฉบเฉี่ยว นิสสัน อัลเมรา นิสโม เพอร์ฟอร์มานศ์ แพคเกจ (Almera Nismo Performance Package) ที่จะปลุกความเร้าใจในตัวคุณด้วยอารมณ์สปอร์ทขีดสุดจาก นิสโม หรือ นิสสัน มอเตอร์ สปอร์ท ที่มีประสบการณ์ในโลกของการแข่งขันมายาวนานมากกว่า 30 ปี และปิดท้ายด้วย นิสสัน มาร์ช

ข้อเสนอสุดพิเศษในงานเพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ นิสสัน ทุกรุ่นได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น นิสสัน ได้จัดพโรโมชันด้านการส่งเสริมการขายภายใต้แคมเปญมากมาย และหลากหลายในรถยนต์ยอดนิยมแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็น อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 0 % หรือ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี รวมไปถึงส่วนลดเงินสด และของแถมพิเศษในงาน โดยผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธของ นิสสัน พร้อมทดลองขับภายในงาน รวมถึงขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการที่มีอยู่กว่า 200 แห่งทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/C9Qpw
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
24 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
7.9 ล้าน
2.
9.5-14.0 ล้าน
3.
3.7-4.9 ล้าน
4.
6.1-8.3 แสน
5.
0.7-1.0 ล้าน
6.
6.5-7.0 แสน
7.
1.2-1.6 ล้าน
8.
4.9-6.2 แสน
9.
5.2 ล้าน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน