ธุรกิจ

เอมเอมเอส ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท ขยายสาขาใหม่ย่านฝั่งธน


เอมเอมเอส ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท รุกขยายสาขาย่านฝั่งธนบุรี ผุดสาขาใหม่ที่ราชพฤกษ์  ชี้เป็นตลาดที่มีศักยภาพ  เผยพันธมิตรชั้นดี โรเบิร์ต บ๊อซ, ค่ายยาง และน้ำมันร่วมผนึกกำลังจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเต็มที่

สุดเขต จันทร์เฉลี่ย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ เอมเอมเอส-MMS ผู้ให้บริการศูนย์รถยนต์ครบวงจร สำหรับรถที่หมดระยะรับประกัน “เอมเอมเอส โบชคาร์เซอร์วิศ” เปิดเผยว่า ตามนโยบายของบริษัทฯ ที่จะขยายสาขาเพื่อรุกตลาดให้แข็งแกร่ง ตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยจะเน้นเร่งกลยุทธ์สร้างการรับรู้และวางตำแหน่งของสินค้าให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ในการเป็นทางเลือกสำหรับการบริการรถยนต์ที่หมดระยะรับประกัน ในราคาคุ้มค่า ด้วยคุณภาพที่ได้มาตรฐานสากล

IMG_5636

 

ล่าสุดทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท เปิดสาขาใหม่แห่งที่ 14 บนถนนราชพฤกษ์ เพื่อรองรับพื้นที่ในเขตฝั่งธนบุรี ซึ่งเป็นเขตการค้าที่มีศักยภาพ สามารถรองรับการบริการกลุ่มลูกค้าทั้งแบบรายบุคคลและในรูปแบบบริษัท โดยมีจำนวนช่องซ่อม 6 ช่องซ่อม และ 1 ช่องตั้งศูนย์ พร้อมด้วยเครื่องมือมาตรฐานจากเยอรมนี คาดว่าศูนย์บริการแห่งใหม่นี้จะเป็นอีกปัจจัยที่จะส่งผลให้ เอมเอมเอส มียอดผู้เข้าใช้บริการเพิ่มสู่ระดับ 60,000 คัน/ปี

“เอมเอมเอส สาขาราชพฤกษ์ (สาขาที่ 14)  เป็นสาขาแรกที่มาตั้งอยู่ทางฝั่งธนบุรี เพื่อเพิ่มการให้บริการแก่ลูกค้าในฝั่งนี้ เนื่องจากเป็นโซนที่สามารถเดินทางเข้าสู่กลางใจเมืองได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งพื้นที่บริเวณราชพฤกษ์แห่งนี้ถือเป็นอีกเขตที่มีศักยภาพ เนื่องจากเป็นโซนที่พักอาศัยที่หนาแน่น จากการรองรับประชาคมเมืองอีกโซนของกรุงเทพฯ ที่กระจายตัวออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งในแต่ละครอบครัวยังมีการใช้รถยนต์มากกว่า 2 คันขึ้นไปเกือบทั้งหมด และในบริเวณนี้นอกเหนือจากศูนย์บริการขายรถยนต์แล้ว ยังไม่มีผู้ให้บริการศูนย์ซ่อมรถยนต์มาตรฐานรายอื่นๆ มากนัก จึงเป็นโอกาสอันดีที่ เอมเอมเอส ได้มาเปิดให้บริการในบริเวณนี้ ประการสำคัญพื้นที่ดังกล่าวยังเป็นที่ตั้งของบริษัทและโรงงานขนาดกลางและกลุ่มผู้ประกอบการเอสเอมอีมากราย ส่งผลให้เป็นย่านเศรษฐกิจที่มีแนวโน้มการขยายตัวในอนาคต”

IMG_5635

สำหรับสาขาราชพฤกษ์ เปิดให้บริการที่สถานีบริการน้ำมันซัสโก ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรที่สำคัญ และยังมีพันธมิตรที่ให้การสนับสนุนอีกไม่ว่าจะเป็น โรเบิร์ต บ๊อซ ประเทศไทย สนับสนุนทางด้านการตลาด และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าเนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ เอมเอมเอส สาขาราชพฤกษ์ มอบแคมเปญพิเศษ เมื่อลูกค้าซื้อยางรถยนต์ 2 เส้น แถม 2 เส้น พร้อมแถมฟรีแพคเกจดูแลยางมูลค่า 3,000 บาท เมื่อซื้อครบ 4 เส้น, และเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์  Bosch อาทิ แบทเตอรี  น้ำมันเครื่อง ใบปัดน้ำฝน ลด  50 %, ฟรีค่าแรงเปลี่ยนถ่ายไส้กรองและน้ำมันเครื่อง, บริการล้างแอร์ พร้อมตรวจสอบด้วยกล้อง  Micro Camera ลดราคา 50 % และอื่นๆ อีกมากมาย    พร้อมรับประกันงานซ่อมสูงสุดถึง 1 ปีเต็ม หรือ 20,000 กิโลเมตร และสามารถผ่อนค่าซ่อมรถได้ 0 % นาน 6 เดือน เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้

IMG_5628

สุดเขต กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ในปีนี้ บริษัทฯ มีแผนที่จะขยายสาขาเพิ่มเติมอีก 2-3 สาขา โดยมุ่งเน้นคอนเซพท์การให้บริการแบบ One Stop Service-Automotive Modern Trade  ที่ MMS แบ่งการดำเนินธุรกิจออกเป็น 4 กลุ่มหลัก คือ   ศูนย์บริการโบช คาร์ เซอร์วิศ ทูนิง เซนเตอร์ ธุรกิจจำหน่ายอะไหล่ และธุรกิจจำหน่ายเครื่องมือสำหรับศูนย์บริการ เอมเอมเอส โบช คาร์ เซอร์วิศ ซึ่งมีรถเข้ามาใช้บริการมากกว่า 55,000 คัน/ปี อย่างต่อเนื่องทั้งบริการงานซ่อมหนัก, งานซ่อมวิเคราะห์, ระบบแอร์, ระบบเบรค, ระบบช่วงล่าง  อีกทั้งยังมี Fast Service อาทิ บริการเปลี่ยนยาง, เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, แบทเตอรี

พร้อมกันนี้ยังได้เร่งพัฒนาบุคลากรรองรับแผนขยายสาขา โดยได้ร่วมกับ มาสเตอร์ ออโตโมทีฟ ทเรนิง เซนเตอร์ (MAT) ซึ่งเป็นศูนย์ฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์แบบครบวงจร เพื่อการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานของบุคลากรของทาง เอมเอมเอส------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Kt67X
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
25 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
0.8-1.0 ล้าน
2.
7.0-8.8 แสน
3.
5.1-5.4 แสน
4.
5.4-6.0 แสน
5.
6.0-7.3 แสน
6.
6.8-8.4 แสน
7.
5.1 ล้าน
8.
5.3-6.7 แสน
9.
5.4-6.8 แสน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ