ธุรกิจ

“เบนซ์สตาร์ฟแลก” จัดแคมเปญสุดเก๋ พาชอพ 1 ล้านบาท กับหมู asava


เบนซ์สตาร์ฟแลก จัดแคมเปญพิเศษร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของประเทศไทย “asava” สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ หรือเข้ารับบริการหลังการขาย ที่เบนซ์สตาร์แฟลก มูลค่ารวม 1 ล้านบาท ! มอบให้ผู้โชคดี 10 ท่าน ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์สุดเอกซ์คลูซีฟ ชอพพิงแบบส่วนตัวกับเจ้าของบแรนด์ asava “หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา” ภายใต้คอนเซพท์ “Benz Star Flag x asava ทำให้คุณเป็น The best version of you” เริ่ม 16 มิย.-31 สค. นี้

ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์ฟแลก ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรสมบูรณ์ที่สุดในเมืองไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันทุกหน่วยงานของบริษัทฯ มีความพร้อมและลงตัวเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่ในส่วนของโชว์รูมรถใหม่ เรามีการจัดโซนใหม่ สำหรับรถในกลุ่มพลัก-อิน ไฮบริดโดยมีการติดตั้งแท่นชาร์จ (Wallbox) เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นให้กับลูกค้าที่ใช้รถในกลุ่มนี้ อีกทั้งยังเป็นการขานรับคอนเซพท์ใหม่ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ ที่มีชื่อว่า EQ- Electric Intelligence หรือ ยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้าที่ได้รับการพัฒนามาจากแนวคิดของการเติมเต็มทางด้านสุนทรียะในการขับขี่ ผสานกับ ความชาญฉลาดของยานพาหนะ ซึ่งครอบคลุมไปถึงรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้า และรถยนต์ พลัก-อิน ไฮบริดของ เมร์เซเดส-เบนซ์ ทุกคัน

EQ_2

ในส่วนของโชว์รูมรถมือสอง ศูนย์บริการหลังการขาย ไปจนถึงศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง เราก็มีการพัฒนาให้การบริการมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของศูนย์บริการมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 12,000 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบโดยทีมวิศวกรจากประเทศเยอรมนี ที่ดูแลเรื่องสถาปัตยกรรมต่างๆ ของบแรนด์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ทั่วโลก พร้อมอุปกรณ์เครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถรองรับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ได้ทุกรุ่น อาทิเช่น ลิฟท์ยกรถสำหรับรถ เมร์เซเดส-เอเอมจี ซึ่งมีลักษณะพิเศษอยู่ที่ความสูงจากพื้นถึงแป้นยกที่มีเพียง 100 มม. ประกอบกับแขนลิฟท์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้สามารถลอดผ่านรถที่โหลดเตี้ยได้เพื่อยกรถขึ้นสำหรับปฏิบัติงานซ่อมบำรุง และในส่วนงานซ่อมสีและตัวถัง ก็จะมีเครื่องดึงและตัดต่อตัวถังสำหรับงานซ่อมหนักเป็นตัวแรกของศูนย์บริการรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ในประเทศไทย ที่สามารถวัดค่าความเสียหายจากอุบัติเหตุหนักด้วยระบบดิจิทอล เพื่อการซ่อมที่ละเอียดและแม่นยำ ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยสายตา รวมถึงห้องอบสีระบบไฟฟ้าอินฟราเรดที่ให้กำลังความร้อนต่อพื้นที่สูงช่วยให้สีสามารถผ่านเข้าไปในเนื้อวัสดุได้ลึก ทำให้สีแห้งเร็วขึ้น และจากการที่บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่ไม่อยากทิ้งรถไว้ที่ศูนย์เป็นเวลานาน จึงได้เพิ่มห้องอบสีระบบไฟฟ้าอินฟราเรดขึ้นมาอีก 1 ห้อง ทำให้ขีดความสามารถในการให้บริการรถยนต์ของเราสามารถทำได้มากกว่า 100 คัน/วัน เพื่อตอบสนองความเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการ Flagship ของรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทยในขณะนี้

หมู อาซาว่า

ชยุส กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทฯ จึงเริ่มเชิญพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่มีชื่อเสียงอยู่ในระดับชั้นนำของประเทศไทยด้านต่างๆ เข้ามาร่วมจัดแคมเปญพิเศษมอบให้ลูกค้า เบนซ์สตาร์ฟแลก โดยในครั้งนี้ได้เริ่มจากการดึงผู้นำทางแฟชันสตรีสุดพรีเมียมที่พิถีพิถันในการออกแบบและตัดเย็บ อย่างบแรนด์ asava ซึ่งถือเป็นบแรนด์เสื้อผ้าสตรีอันดับต้นๆ ของเมืองไทยที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ จากการออกแบบของ พลพัฒน์ อัศวะประภา หรือ หมู asava ดีไซจ์เนอร์ที่ทรงอิทธิพลเป็นอย่างมากในวงการแฟชันเมืองไทย วัดได้จากการที่ asava เป็นแบรนด์ที่ดารา และเซเลบริทีเลือกมาสวมใส่เพื่อเสริมบุคลิกภาพ โดยผลงานของคุณหมู ไม่ใช่แค่เป็นที่ยอมรับในประเทศไทย แต่ยังเป็นบแรนด์ไทยที่ได้ไปดังไกลถึงต่างประเทศ เช่น งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ เป็นต้น สำหรับแคมเปญนี้มีชื่อว่า Benz Star Flag x asava เกิดขึ้นมาจากที่เราเล็งเห็นว่าทาง เบนซ์สตาร์ฟแลก และ asava ต่างก็มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เราจึงอยากมอบประสบการณ์สุดพิเศษนี้ ซึ่งมีมูลค่ารวมถึง 1 ล้านบาท ให้แก่ผู้โชคดี 10 ท่าน จากการซื้อรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ หรือเข้ารับบริการหลังการขาย ที่เบนซ์สตาร์ฟแลก ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน จนถึง 31 สิงหาคม 2560 เพื่อไปชอพพิงแบบเอกซ์คลูซีฟส่วนตัวกับเจ้าของบแรนด์ คุณหมู asava ภายใต้คอนเซพท์ ทำให้คุณเป็น The best version of you อีกด้วย”

นอกจากแคมเปญดังกล่าวแล้ว ลูกค้าทุกท่านของเบนซ์สตาร์ฟแลก สามารถเข้าร่วมชมงานแฟชันโชว์ เสื้อผ้าของบแรนด์ asava ซึ่งจะจัดขึ้นที่โชว์รูมในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

เสื้อผ้าแบรนด์ อาซาว่า------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2vka7
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
27 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
1.3 ล้าน
2.
4.5-4.7 ล้าน
3.
3.5-4.3 ล้าน
4.
2.4 ล้าน
5.
2.6 ล้าน
6.
6.3-17.8 ล้าน
7.
6.5-18.2 ล้าน
8.
19.2-22.1 ล้าน
9.
18.0-20.9 ล้าน
10.
3.2-3.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน