ธุรกิจ

ยามาฮา กแรนด์ ฟีลาโน ใหม่ สีสันใหม่ของชีวิต 


ยามาฮา กแรนด์ ฟีลาโน ถือได้ว่าเป็นรถจักรยานยนต์ออโทเมทิคหัวฉีดพรีเมียมสไตล์แฟชันที่มีกระแสการตอบรับเป็นอย่างมากมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน เพื่อเป็นการตอกย้ำความแรงของกระแสนิยมพร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ตรงใจมากยิ่งขึ้น บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จึงได้ปรับโฉม “ยามาฮา กแรนด์ ฟีลาโน ใหม่” ให้มีสีสันใหม่ภายใต้แนวคิด New Charm of High Style…เสน่ห์ของสีสันใหม่สไตล์ไฮคลาสส์…ที่สะท้อนถึงความมีสไตล์ของผู้ขับขี่อย่างมีระดับมากยิ่งขึ้น

g04

สำหรับ “ยามาฮา กแรนด์ ฟีลาโน ใหม่” สีสันใหม่ ของชีวิต Live High เพิ่มเสน่ห์ด้วยสีใหม่ที่มีให้เลือกด้วยกัน 3 สไตล์ คือ Supremo…หรู สมาร์ท ให้ความรู้สึกถึงความสุขุม นุ่มลึก อย่างมีสไตล์ Sportivo…สปอร์ที โฉบเฉี่ยว ตอบโจทย์ผู้ขับขี่ที่เต็มไปด้วยความแอคทีฟ และ Classico… คลาสซี สุดฮิพ ที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตนได้อย่างลงตัว โดยยังคงมาพร้อมกับที่สุดของเครื่องยนต์ออโทเมทิคพิกัด 125 ซีซี พร้อมเทคโนโลยีเครื่องยนต์ Blue Core เทคโนโลยีแห่งความแรง และความประหยัด ด้วยระบบหัวฉีดอัจฉริยะ และกระบอกสูบไดอซิลที่ออกแบบครีบระบายความร้อนใหม่ เผาไหม้สมบูรณ์ขึ้น อัตราส่วนกำลังอัดสูงถึง 11:1 จุดระเบิดดีขึ้น ลดแรงเสียดทาน และระบายความร้อนได้ดีขึ้น ตอบสนองอัตราเร่งดีด้วยแรงบิดสูงสุด 9.9 นิวตัน-เมตร ที่ 5,000 รตน. เครื่องยนต์สั่นสะเทือนน้อยลง และยังเป็นเทคโนโลยีอัจฉริยะช่วยที่ลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง เพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ ลดมลพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขับขี่สนุกและประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 60 กม./ลิตร โดยสามารถเติมน้ำมันเบนซิน และแกสโซฮอลได้ทุกประเภทจนถึง E85

g03

นอกจาก “ยามาฮา กแรนด์ ฟีลาโน ใหม่” จะมีสมรรถนะเครื่องยนต์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยียุคใหม่แล้ว ยังโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพียบพร้อมไปด้วยออพชันต่างๆ อีกมากมาย เริ่มตั้งแต่ ไฟหน้าฮาโลเจนทรงโมเดิร์น และไฟท้าย LED สะกดทุกสายตา สว่างเจิดจ้า พร้อมไฟหรี่ LED Daylight สุดหรู ไฟเลี้ยวเลนส์ใสดีไซจ์นสุดคลาสสิค ไฟท้ายดีไซจ์นลงตัวกับบอดีช่วงท้าย หน้าปัดเรือนไมล์ดีไซจ์นหรู พร้อมมาตรวัด LCD บอกทั้งเวลา ระยะทาง และอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน พร้อมฟังค์ชันอัจฉริยะครบครัน เบาะนั่งขนาดใหญ่ ปรับใหม่นั่งสบายขึ้น พร้อมกล่องเก็บของใต้เบาะ Grand Box 27 ลิตร จุได้ดังใจ ใส่หมวกกันนอคได้ถึง 2 ใบ พร้อมไฟ LED ส่องสว่างอัตโนมัติ สะดวกสบายแม้ในที่มืด ช่องเติมน้ำมันด้านหน้า ไม่ต้องลงจากรถ เติมง่าย สะดวกสบาย ดีไซจ์นลงตัว พร้อมปุ่มกดเปิดฝาถังน้ำมันอัตโนมัติ

“ยามาฮา กแรนด์ ฟีลาโน ใหม่” เพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับ ด้วยกุญแจรีโมทอัจฉริยะ Answer Back System ส่งสัญญาณบอกตำแหน่งรถ และเปิดช่องกุญแจอัตโนมัติพร้อมไฟเรืองแสง สะดวกสบายด้วยปุ่มกดเปิดเบาะที่นั่ง และเปิดฝาถังน้ำมัน ล้อแมก 12 นิ้ว แบบ 6 ก้าน พร้อมยาง Tubeless หน้ายางกว้าง เกาะถนนเยี่ยม ใต้ท้องรถสูง จะหลุมหรือเนินก็ผ่านสบาย ที่วางเท้า One Push เพียงกด ก็พร้อมใช้งาน พร้อมแถบกันลื่น พื้นที่วางเท้าของคนขี่กว้าง นั่งสบาย และขาตั้งข้างแบบ Side Stand Switch ช่วยตัดการทำงานเครื่องยนต์ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยระบบบำบัดไอเสียเหนือมาตรฐานระดับ 6 พร้อมแผงกันความร้อนดีไซจ์นหรู ช่วยให้ปลอดภัยจากไอร้อน

สำหรับ “ยามาฮา กแรนด์ ฟีลาโน ใหม่” มีสีสันใหม่ให้เลือกตามสไตล์ที่แตกต่างกันถึง 3 สไตล์ คือ รุ่น Supremo ที่มาพร้อมกับสีทูโทน ฟ้า/ดำ และ เทา/ดำ รุ่น Sportivo มี 2 สีให้เลือก แดง และน้ำเงิน ที่โดดเด่นสะดุดตา โดย 2 รุ่นนี้ ราคาแนะนำอยู่ที่ 52,000 บาท และรุ่น Classico คลาสสิคสไตล์ทูโทน เขียว/เทา และ เหลือง/เทา ในราคาแนะนำที่ 51,500 บาท อีกทั้งยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่ง Customized High in Style ที่แต่งหรูเติมเสน่ห์ให้มีคลาสส์…สมาร์ทสไตล์คุณ ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งราคาพิเศษจาก ยามาฮา โดยสามารถเลือกเป็นเจ้าของ “ยามาฮา กแรนด์ ฟีลาโน ใหม่” New Charm of High Style…เสน่ห์ของสีสันใหม่สไตล์ไฮคลาสส์…ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ ยามาฮา ทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0Zmxj
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 18 มิถุนายน 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
25 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
0.8-1.0 ล้าน
2.
7.0-8.8 แสน
3.
5.1-5.4 แสน
4.
5.4-6.0 แสน
5.
6.0-7.3 แสน
6.
6.8-8.4 แสน
7.
5.1 ล้าน
8.
5.3-6.7 แสน
9.
5.4-6.8 แสน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน