ธุรกิจ

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ จัดกิจกรรมชิงรางวัลมูลค่า 1 แสนบาท


ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งเสริมสายสัมพันธ์รักในครอบครัว จัดแคมเปญ “Ford Everest : Bring Love Back Home เติมเต็มรักสู่ครอบครัว” ผ่านหนังสั้นสุดประทับใจ และกิจกรรมร่วมสนุกกับผู้บริโภค ลุ้นรับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 3.2 ลิตร ไทเทเนียม พลัส ไปสร้างความสุขในครอบครัวฟรี 1 เดือนเต็ม พร้อมร่วมปฏิบัติภารกิจสุดคูล ชิงรางวัลมูลค่า 100,000 บาท ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2560

ศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า “แคมเปญ “Ford Everest : Bring Love Back Home เติมเต็มรักสู่ครอบครัว” จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนการสร้างความรักและความอบอุ่นให้เกิดขึ้นภายในครอบครัว พร้อมให้ทุกคนตระหนักถึงคุณค่าของเวลาและการอยู่ร่วมกัน โดยเราได้จัดทำหนังสั้นสุดประทับใจเรื่อง “Bring Love Back Home” ที่สะท้อนภาพความจริงของครอบครัวในปัจจุบัน ผ่านความรักของพ่อในบทบาทผู้นำครอบครัว ที่มุ่งมั่นทุ่มเททำงานอย่างหนักให้ประสบความสำเร็จเพื่อครอบครัวอันเป็นที่รัก พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ของ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ที่สร้างมาเพื่อเป็นหนึ่ง และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มความสุขของทุกคนในครอบครัว นำพาครอบครัวที่คุณรักไปในทุกๆ ที่ ด้วยเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะมากมาย พร้อมสมรรถนะ ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยสูงสุด”

ในหนังสั้นเรื่อง “Ford Everest : Bring Love Back Home เติมเต็มรักสู่ครอบครัว” ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เป็นตัวช่วยในการดำเนินเรื่องไปพร้อมๆ กับตัวเอก ผู้ซึ่งเป็นผู้นำครอบครัวและมีบทบาทของความเป็นพ่อ โดยในชีวิตจริงของผู้บริโภคในปัจจุบัน รถยนต์ถือเป็นส่วนสำคัญในการทำงานและสร้างความสำเร็จให้กับตนเองและครอบครัว รวมถึงช่วยปกป้องชีวิตจากภัยอันตรายที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ถูกออกแบบขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานแบบครอบครัว ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง สามารถจุได้ถึง 7 ที่นั่ง และมาพร้อมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออัจฉริยะอย่างระบบซิงค์ 3 (SYNC 3) ระบบสั่งงานด้วยเสียงเพื่อการโทรเข้า รับสาย ส่งข้อความ รวมไปถึงรองรับการใช้งานแอพพลิเคชันอื่นๆ ของสมาร์ทโฟน ทั้งยังเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาดเพื่อเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่บนทุกสภาพถนนทั้งบนเส้นทางเรียบและเส้นทางออฟโรด และอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะ (Advanced-Driving Assist Technology) เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ขับขี่อันเหนือชั้น มอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

นอกจากนี้ ฟอร์ด ประเทศไทย ยังได้จัดกิจกรรมออนไลน์ให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุก เพื่อส่งเสริมความรักและการใช้เวลาร่วมกันอย่างอบอุ่นของครอบครัว เพียงคุณอัพโหลดภาพครอบครัวอันเป็นที่รักของคุณที่ www.fordbringlovebackhome.com พร้อมอธิบายสั้นๆ ว่า ฟอร์ด เอเวอเรสต์ จะช่วยเติมเต็มความรักและความสุขให้ครอบครัวคุณได้อย่างไร พร้อมใส่ #BringLoveBackHome #FordEverest โดยภาพของ 5 ครอบครัวที่ได้รับคะแนนสูงสุด 5 อันดับแรก จะได้รับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 3.2 ลิตร ไทเทเนียม พลัส ไปสร้างความสุขให้กับครอบครัวฟรี 1 เดือนเต็ม พร้อมได้เข้าร่วมภารกิจสุดคูล เพื่อชิงรางวัลมูลค่า 100,000 บาท โดยคะแนนจะมาจาก 2 ส่วน ได้แก่ คะแนนจากการโหวท ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้ามาโหวทภาพของตนหรือชักชวนเพื่อนให้มาร่วมโหวทได้ทุกวันจวบจนวันสิ้นสุดกิจกรรมบน www.fordbringlovebackhome.com และคะแนนจากคณะกรรมการ ซึ่งจะพิจารณาจากรูปภาพ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ คำบรรยาย และความครบถ้วนของการดำเนินการตามขั้นตอน โดย ฟอร์ด จะประกาศรายชื่อผู้โชคดี 5 ครอบครัวบนเฟศบุค Ford Thailand ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ผู้สนใจสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2560 สำหรับรายละเอียดการร่วมสนุกกับกิจกรรม “Ford Everest : Bring Love Back Home เติมเต็มรักสู่ครอบครัว” สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.fordbringlovebackhome.com

“นอกจากการนำเสนอภาพลักษณ์ของ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ในมุมมองของรถยนต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นที่หนึ่ง ที่เหมาะกับการใช้งานแบบครอบครัวแล้วนั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า หนังสั้นและกิจกรรม “Ford Everest : Bring Love Back Home เติมเต็มรักสู่ครอบครัว” จะช่วยสะท้อนถึงคุณค่าของเวลาและความรักในครอบครัว พร้อมส่งมอบความสุข รอยยิ้มและความอบอุ่นไปสู่ทุกคน” ศุภรางศุ์ กล่าวสรุป

หนังสั้นเรื่อง “Ford Everest : Bring Love Back Home เติมเต็มรักสู่ครอบครัว” สามารถรับชมได้ที่เฟศบุค และยูทูบ Ford Thailand หรือที่ www.facebook.com/FordThailand และ www.youtube.com/user/FordThailand------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Rc2th
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 3 มิถุนายน 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
25 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
0.8-1.0 ล้าน
2.
7.0-8.8 แสน
3.
5.1-5.4 แสน
4.
5.4-6.0 แสน
5.
6.0-7.3 แสน
6.
6.8-8.4 แสน
7.
5.1 ล้าน
8.
5.3-6.7 แสน
9.
5.4-6.8 แสน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน