ธุรกิจ

Royal Enfield ชวน 4 เซเลบริทีสาวกไบเคอร์ ร่วมพโรเจคท์ Custom Mania


Royal Enfield บแรนด์มอเตอร์ไซค์ที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดในโลก ชวน 4 เซเลบริทีสาวกไบเคอร์ ได้แก่ นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกมาดบู๊ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ และนักร้องสาวขวัญใจเด็กแนว ส้ม-อมรา ศิริพงษ์ ร่วมกับสำนักแต่งมอเตอร์ไซค์มากฝีมือ 4 แห่ง คือ 8080 Café, K-Speed, Kicker และ Fat Boy Design แปลงโฉมมอเตอร์ไซค์คู่ใจ และยกขบวนมาโชว์ครั้งแรก ณ งาน Bangkok HotRod 2017 ไบเทค บางนา

mario 1

 

คนแรก “มาริโอ้ เมาเร่อ” ร่วมกับสำนักแต่งรถ Kicker ปรับลุค Royal Enfield Continental GT ภายใต้คอนเซพท์ “60s Café Racer” ด้วยภาพลักษณ์ของนักแสดงรุ่นใหม่ขวัญใจวัยรุ่นที่หลงใหลความวินเทจ จึงนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบมอเตอร์ไซค์ในสไตล์ Café Racing ผสมผสานระหว่างความเป็นโมเดิร์นและวินเทจอย่างลงตัว ด้วยจุดเด่นล้อแมกชุดใหม่ มอบอารมณ์ดิบๆ ให้หนุ่มโอ้ยามขับขี่ และชุดสี Full Fairing สีดำตัดทอง ดูโฉบเฉี่ยวสะกดสายตา รวมถึงการใส่แฟริงให้มีความเป็น Racer แบบเต็มตัว

art 1

 

พระเอกมาดบู๊ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม และ 8080 Café สำนักแต่งรถชื่อดัง ร่วมกันแต่ง Royal Enfield Continental GT ภายใต้คอนเซพท์ “ลุย เท่ ดิบ แกร่ง” Royal Enfield Continental GT Scrambler คันนี้มีคอนเซพท์เป็นมอเตอร์ไซค์วิบากที่ขับขี่ไปได้ทุกที่ ทุกสภาพผิวของถนน แม้แต่ทางลูกรังที่เต็มไปด้วยกรวดหิน หรือบ่อโคลน เหมาะกับบุคลิกของพระเอกมาดบู๊ ที่มีทั้งความ เท่ แกร่ง มั่นใจ แถมยังผสานความดิบในสไตล์ 8080 Café

pe 1

 

มาต่อกันที่นักร้องนักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ เป้-อารักษ์ อมรศุภสิริ ร่วมกับสำนักแต่งรถ Fat boy design แปลงโฉม Royal Enfield Bullet 500 ในคอนเซพท์ Flat Track + Tracker มอเตอร์ไซค์แนวผสมคันนี้ มีความท้าท้ายในการพลิกโฉมโดยที่ยังคงความเป็น Royal Enfield ซึ่งสุดท้ายก็ดีไซจ์นออกมาได้อย่างลงตัว รวมไปถึงการออกแบบให้มีจุดเด่นที่ลายกุ๊กไก่กุ๊กกุ๊กเล่นกีตาร์บนตัวถังน้ำมัน ซึ่งเป็นความชอบส่วนตัวของหนุ่มเป้ โครงรถเพนท์ด้วยสีดำแดงอย่างลงตัว จากศิลปินมากฝีมือ Funny Pin และ MQQNEYES Shop BKK และสีพื้นมอเตอร์ไซค์จากคุณท๊อป CUSTOMPINT Mania-Fat boy design

royal som

 

จบด้วยนักรองสาวขวัญใจเด็กแนว ส้ม-อมรา ศิริพงษ์ ร่วมกับสำนักแต่ง K-Speed เปลี่ยนโฉม Royal Enfield Continental GT ใน
คอนเซพท์ “ดุดันผสานความเปรี้ยว” แรงบันดาลใจมาจากการที่คุณส้ม ใช้รถมอเตอร์ไซค์ขี่ท่องเที่ยว ในรายการ Journey of the souls จึงเกิดไอเดียในการออกแบบมอเตอร์ไซค์ที่สามารถขับขี่ไปได้ทุกสถานที่ ทุกสถานการณ์ ซึ่งมอเตอร์ไซค์คันนี้สะท้อนคาแรคเตอร์ของส้ม ในลุคของสาวเปรี้ยวรักอิสระ ออกมาได้อย่างชัดเจน ด้วยจุดเด่นที่ แผงคอใหม่ ใหญ่หนาแข็งแรงดุดัน และยางลายโหดขอบ 18 เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ พร้อมทั้งตัวถังสีส้มโดดเด่นมาแต่ไกล

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xtRQa
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 2 มิถุนายน 2560 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน