ธุรกิจ

เอ.พี. ฮอนด้าฯ เปิดตัวศูนย์ Honda Bigwing แห่งใหม่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ตอนล่าง


BigWing 1

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถ ฮอนดา บิกไบค์ ในประแทศไทย ผนึกกำลังร่วมกับ บริษัท พิธานพาณิชย์ จำกัด เปิดตัวศูนย์ Honda Bigwing แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ตอนล่างบนพื้นที่  1,500 ตารางเมตร ตั้งอยู่ใจกลางเขตเศรษฐกิจสำคัญของภาคใต้อย่างอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพียบพร้อมด้วยมาตราฐานการบริการ 6S ในแบบฉบับของรถจักรยานยนต์ ฮอนดา บิกไบค์ ตั้งเป้าเป็นอีกหนึ่งในจุดศูนย์กลางการขับขี่หรือ Destination for Riders สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบรถบิกไบค์ในจังหวัดสงขลาและในเขตภาคใต้ตอนล่าง

สุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหารกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่าตลาดรถบิกไบค์ในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องและถือเป็นทเรนด์อย่างหนึ่งก็ว่าได้ ซึ่งกลุ่มผู้ใช้มีตั้งแต่ระดับไฮเอนด์ไปถึงกลุ่มที่ใช้เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น ขับขี่เพื่อท่องเที่ยว ขับขี่ใช้ชีวิตในเมือง หรือผู้ที่ชอบในความท้าทาย ซึ่งเรามีทั้งผลิตภัณฑ์ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า รวมถึงการบริการที่เน้นกลยุทธ์การสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นหลักด้วยการให้บริการแบบครบวงจรภายใต้แนวคิด Destination for Riders ด้วยมาตรฐาน 6S ที่ประกอบด้วย Sales, Service, Spare Parts, Safety, Second Hand และ Society”

“กับการเปิดศูนย์ Honda Bigwing แห่งใหม่ภายใต้ชื่อ Honda Bigwing หาดใหญ่ ที่เราได้ร่วมมือกับบริษัท พิธานพาณิชย์ จำกัด มีเป้าหมายเพื่อให้เป็น Destination for Riders หรือจุดหมายปลายทางทางสำหรับคนรัก ฮอนดา บิกไบค์ ในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง ทั้งนี้บริษัท พิธานพาณิชย์ จำกัด ถือเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ในภาคใต้ ซึ่งตลอด 1 ปีที่มีการเปิดศูนย์บริการชั่วคราวก็สามารถทำยอดขายรถบิกไบค์ได้ถึง 600 คัน คิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 30 ของยอดขายรถบิกไบค์ ฮอนดา ทั้งหมดของภาคใต้ นอกจากการขาย ทางบริษัทฯ ยังมีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในพื้นที่เป็นอย่างดี เราจึงมั่นใจว่าศูนย์ Honda Bigwing แห่งใหม่นี้จะสามารถมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้”

Honda Bigwing หาดใหญ่ ถือเป็นศูนย์ฯ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภาคใต้ตอนล่าง โดยตั้งอยู่ที่ถนนนิพัทธอุทิศ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และมีพื้นที่ใช้สอยในส่วนของสำนักงานถึง 1,500 ตารางเมตร อัดแน่นด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตราฐานของ Honda Bigwing นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเข้ารับการอบรมขับขี่ปลอดภัยสำหรับรถบิกไบค์ได้ที่ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยที่ตั้งอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากติดตามข่าวสารของ ฮอนดา บิกไบค์ และเครือข่ายศูนย์ Honda Bigwing ได้ที่ hondabigbike.com พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ได้ที่แฟนเพจของ ฮอนดา บิกไบค์ facebook.com/HondaBigbikeTH------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/f2Fhs
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 31 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน